|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
BCG Land bảo lãnh vô điều kiện cho lô trái phiếu 3.000 tỷ đồng của Helios

BCG Land bảo lãnh vô điều kiện cho lô trái phiếu 3.000 tỷ đồng của Helios

Một công ty chứng khoán đã mua trọn lô trái phiếu 3.000 tỷ đồng của Helios phát hành vào cuối tháng 6.
Doanh nghiệp -10:20 | 01/09/2021
Vay đầu tư bất động sản khó hơn

Vay đầu tư bất động sản khó hơn

Các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản sẽ gặp không ít khó khăn khi tiếp cận nguồn vốn vay từ phía ngân hàng, khi các quy định tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung dài hạn điều chỉnh từ 60% xuống 50% và tỷ lệ rủi ro kinh doanh bất động sản được điều chỉnh tăng từ 150% lên 200% được áp dụng.
Tài chính -09:31 | 20/02/2017
Năm nay, Chính phủ chỉ bảo lãnh vay khoảng 1 tỉ USD

Năm nay, Chính phủ chỉ bảo lãnh vay khoảng 1 tỉ USD

Ngày 16-2, trả lời Tuổi Trẻ, ông Võ Hữu Hiển, phó cục trưởng Cục Quản lý nợ và tài chính đối ngoại (Bộ Tài chính), cho biết để không tăng thêm gánh nặng nợ công.
Tài chính -12:11 | 17/02/2017
bảo lãnh cho vay

bảo lãnh cho vay

Tránh FOMO trong sóng cổ phiếu khoáng sản
Theo nhà phân tích KBSV, sau thời gian tăng nóng và kéo dài xuyên suốt từ 3 - 4 tháng, đến nay nhiều cổ phiếu khoáng sản đã đột ngột quay đầu giảm mạnh. Diễn biến này phản ánh tâm lý chốt lời của nhà đầu tư và cũng phù hợp với thực tế khi nhiều cổ phiếu khoáng sản có mức tăng bằng lần, trong khi nội tại doanh nghiệp chưa thể có sự cải thiện tương ứng.