|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Nhiều dự án nằm ì

Nhiều dự án nằm ì

Không chỉ mua cảng Quy Nhơn với giá bèo rồi không đầu tư gì, hàng loạt doanh nghiệp con của Công ty Hợp Thành còn được cấp phép nhiều dự án với số vốn hàng trăm tỉ đồng ở một số tỉnh nhưng không triển khai.
Nhà đất -09:30 | 27/01/2018
Ông chủ mua cảng Quy Nhơn giá bèo là ai?

Ông chủ mua cảng Quy Nhơn giá bèo là ai?

Sau khi mua cảng Quy Nhơn, Công ty Hợp Thành không đầu tư, nâng cấp khiến cảng biển này có nguy cơ bị bỏ mặc như các dự án khác của doanh nghiệp này
Doanh nghiệp -08:11 | 25/01/2018
Phải mua lại cảng Quy Nhơn

Phải mua lại cảng Quy Nhơn

Có đủ cơ sở pháp lý để nhà nước mua lại một phần hoặc toàn bộ cổ phần ở cảng Quy Nhơn sau khi đã bán cho tư nhân với giá rẻ.
Thời sự -11:07 | 23/01/2018
bán cảng Quy Nhơn cho tư nhân

bán cảng Quy Nhơn cho tư nhân

Cổ phiếu doanh nghiệp Nhà nước đồng loạt hút tiền, VNM, BCM, GAS và GVR tăng trần
Dòng tiền tìm đến nhóm cổ phiếu doanh nghiệp có vốn Nhà nước trong phiên sáng 7/8, đưa VNM, BCM, GAS và GVR lên giá trần. Diễn biến xuất hiện sau khi khung phân loại mới phục vụ cơ cấu lại vốn Nhà nước tại doanh nghiệp có hiệu lực.