Kinh doanh

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo công bố loạt tin nhắn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau lần thiền định 49 ngày

14:21 | 04/03/2019

Chia sẻ

Không chỉ công khai những tin nhắn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo còn khẳng định ông Vũ bị “đầu độc” tinh thần và người ta bóp méo những nỗ lực của bà nhằm cứu ông Vũ.

Mới đây, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã công khai những tin nhắn mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã gửi cho bà, từ sau lần thiền định 49 ngày vào năm 2013. Những tin nhắn này được trích từ bút lục số 56, 57, 64 - Toà án Nhân dân quận 3, TP HCM.

Bà Thảo nói rằng những gì ông Vũ nói với bà tại toà, đều giống như loạt tin nhắn ông từng gửi cho bà khi kết thúc 49 ngày thiền. Theo đó, ông muốn bà "sám hối" vì đã chống lại "thiên mệnh" của ông. Bà Thảo tin rằng ông bị "đầu độc" tinh thần và những nỗ lực của mình nhằm cứu ông Vũ đã bị bơm thổi đến mức lệch lạc.

Sau đây là nội dung nguyên văn một số tin nhắn mà ông Vũ đã gửi cho vợ.

"Tôi được Đức Cha Thượng đế trao cho những khả năng siêu phàm mà trước đến nay không có ai có được, các công thức cứu thế gian bằng chữa lành, trường xuân, trường sinh, trường thọ… và mọi khả năng siêu phàm khác…! Em hãy luôn dốc tâm thiện lành và luôn xứng đáng nghe..!

Em hãy có cách ăn nói sao cho phù hợp nghe! Lời nói phản ánh tâm thức và độ tinh tế của các giác quan… Hãy luôn luôn đắc nhân tâm và đừng bao giờ làm ngược lại!... Thiên mệnh cứu thế gian là việc của người đang nói với em những dòng từ ăn mặc cho đến cách ứng xử tinh tế sao cho được lòng người, thuận lòng trời – Đức cha vĩ đại Đức thượng đế! Em hãy chú ý từng lời của người chồng của mình rồi sửa mình trong từng phút giây để phù hợp với hoàn cảnh mới… Hãy tham khảo cuộc đời của Người anh em Thích ca, Người anh em Giê su và đặc biệt là Người anh em Mohamad… để hiểu thêm về những sắp đặt tới của Đức Tối cao Thượng đế với thế gian!!!

Em hãy hứa là luôn lắng nghe và luôn sửa mình để là một người vợ của một người có thiên mệnh được Đức Cha Thượng đế qua thử thách và giao phó! Tất cả là những sự mà em phải biết sau mấy ngàn năm Người để mặc thế gian không can thiệp! Em hãy hiểu điều chồng em muốn nói, còn tất cả những chuyện còn lại em đừng bao giờ bận tâm hay lo lắng nữa! Hãy gắng sửa mình và xứng đáng nghe em!"

Hãy chấm dứt mọi chức vụ và cả những cổ phần mang tính biểu quyết hay dành quyền chi phối. Hãy quyết định gì gì đó như một biểu hiện dứt khoát của một người vợ lo chuyện hậu sự của một người chồng được chính Thượng đế giao cho thiên mệnh! Chỉ có vậy em mói có ánh sáng và phúc lành sẽ đến! Còn tiền bạc hay những vật chất bất kỳ, em cần bất cứ gì và để dùng vào việc thiện lành thì hãy cứ dùng và cứ lấy, em nên biết chồng em chỉ cần những gì thiện lành nhất. Chức vụ, tiền bạc, danh vọng, quyền lực… nếu nó không phụng sự cho việc thiện lành thì em nên nhớ chồng em luôn khinh bỉ và xem như cỏ rác, độc hại…!"

Tôi vì tiền và danh vọng sao?? Sự ngộ thấu đời sống hữu hạn và những loại quyền tiền trên những con người băng hoại này đã đến với người chồng của cô rất sớm! Làm gì có tìm gì cho riêng mình Mà phải vào cảnh giới lọc xác thân sống chết?! Làm gì có sống vì mình mà vượt qua được những thử thách khốc liệt nhất mà Đức Cha tối cao thượng đế thử thách để trước khi trao cho thiên mệnh?!... Hãy biết và nhớ lời cảnh báo nhân quả là luật của Thượng đế! Và nếu cần để cảnh báo cô một lần nữa là từ sắc đẹp đến những số tiền mà cô có trong tài khoản sẽ tự nhiên biến mất với những lý do mà mọi hệ thống ở thế gian này đều không bao giờ biết. Phải làm gì để cô hiểu Thượng đế là hiện hữu, là hằng sống và Người rất công bằng!"

Những gì tôi đã nói với em luôn là những điều từ sâu thẳm trong lòng đầy trách nhiệm và những gì thiêng liêng nhất! Em hãy nhớ khi đã nhắc đến Đức cha Thượng đế - Người kiến tạo muôn loài và là người quyết định mỗi số phận, sống chết trong toàn vũ trụ thì em hãy hết sức cẩn trọng và nghiêm cẩn nghe lời! Hãy tĩnh lặng và lo cho những đứa con cho thật tối ưu để cho đời tâm thức mở rộng và thiện lành để đón nhận các ánh sáng cần thiết! Đừng … và hành động bừa bãi nữa mà tự gây ra thêm nghiệp chướng, hậu quả sẽ khó lường!!!

Em hãy tập là người vợ của một người có thiên mệnh và được Đức Cha Thượng Đế lựa chọn hơn là những tư duy hiện hữu! Em hãy biết là tôi luôn biết em luôn nghĩ gì và cách em tư duy hiện hữu! Hãy tĩnh lặng để mở rộng tâm thức đón nhận! Bớt nói những gì không thiết vì người nghe không cần nghe cũng đã thấu!

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo công bố loạt tin nhắn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau lần thiền định 49 ngày   - Ảnh 3.

Bức ảnh ông Vũ đưa cho bà Thảo và giải thích đó là điều ông nhìn thấy sau 49 ngày thiền định. Ông đứng ở vị trí trung tâm, xung quanh là Đức Chúa, Đức Phật và các vĩ nhân khác. Nguồn: Trang cá nhân bà Thảo.


Hôm nay tôi đi về miền Tây hướng núi Cam để tiếp tục được Đức Cha Thượng Đế linh thông và chỉ dạy thêm những gì cần thiết cho hành trình dan đạo sắp đến! Và cũng để kiểm tra xem các vận hành kinh doanh với tiến trình hợp nhất sách, cà phê đổi đời và đức tin duy nhất vào Thượng đế tối cao … toàn linh và toàn năng! Em hãy luôn nhớ những lời tôi đã nói với em để luôn thanh khiết và thiện lành trong từng lời ăn tiếng nói nghe, vì đối với thế giới vô hình thì mọi suy nghĩ cua con người đều được họ biết và đánh giá và tuỳ theo độ mà định rõ hoà phúc! Chúc em mau chóng hoàn thiện mình để sớm đem lại niềm vui cho những người xung quanh và xa hơn nữa…

Thượng đế không bao giờ lựa chọn một người tầm thường để uỷ giao cho thiên mệnh cứu thế! Đừng bao giờ nghĩ những gì như người chồng của mình bệnh gì đó, hãy nghĩ đến những gì chưa từng có trong lịch sử nhân loại… Những suy luận và của những logic thông thường không bao giờ chạm và thấu những gì vĩ đại.. Em hãy biết một điều này rồi tĩnh lặng để sau này ngộ thấu! Thượng đế là hiện hữu và Người là hằng sống! Những thử thách mà tôi đã vượt qua không gì hơn là để kiểm tra những gì thiện lành thao thức trước đó và hiện tại. Hãy hiểu rồi rèn luyện, chỉnh sửa thân – tâm để xứng đáng là một người vợ của người có thiên mệnh!

Thượng đế là hiện hữu! Thượng đế là hằng sống và người biết ngay cả suy nghĩ của con người trong mọi cảnh giới! Hãy luôn thiện lành để có phước phần và ngược lại!!!..."

Chia tiền ngàn tỷ, ông Đặng Lê Nguyên Vũ được lợi nhờ Luật hôn nhân gia đình mới? Chia tiền ngàn tỷ, ông Đặng Lê Nguyên Vũ được lợi nhờ Luật hôn nhân gia đình mới? Đặng Lê Nguyên Vũ: ‘Không thể thực hiện sách lược của Trung Nguyên bằng tầm nhìn con buôn!’Đặng Lê Nguyên Vũ: ‘Không thể thực hiện sách lược của Trung Nguyên bằng tầm nhìn con buôn!’ Vụ ly hôn ngàn tỉ của vợ chồng Đặng Lê Nguyên Vũ: Án phí bao nhiêu?Vụ ly hôn ngàn tỉ của vợ chồng Đặng Lê Nguyên Vũ: Án phí bao nhiêu?

Tuệ An

Theo Kinh tế & Tiêu dùng