Kinh doanh

Aroma Beach chưa thoát cơn bão '1 sao'

11:18 | 13/04/2019

Chia sẻ

Một tuần sau khi Aroma công bố văn bản giải thích về sự cố của Khoa Pug, các lượt đánh giá 1 sao đối với khu nghỉ dưỡng vẫn liên tục xuất hiện. "Aroma Cheating Resort" xếp hạng 1,6/5 sao với hơn 1.000 lượt đánh giá trên Google.

Một tuần đã trôi qua từ khi Aroma Beach Mũi Né có văn bản giải thích về vụ việc phát sinh giữa Khoa Pug và nhân viên của resort, Khoa Pug cũng đã nhận lại số tiền đặt phòng và kêu gọi cộng đồng mạng ngừng đánh giá 1 sao Aroma.

Tuy nhiên, sự việc vẫn chưa lắng xuống khi cộng đồng mạng vẫn đang tiếp tục bàn tán và việc đánh giá tiêu cực về Aroma Beach chưa có dấu hiệu dừng lại. 

Cách khu nghỉ dưỡng Aroma Beach xử lý vụ việc không những không giải quyết được khủng hoảng truyền thông mà còn khiến những bức xúc càng leo thang. Văn bản giải thích của Ban giám đốc Aroma Beach nêu rõ:

"Trong quá trình xử lý nghiệp vụ nhân viên chúng tôi đã không có sự đối đáp khéo léo và lịch thiệp cần thiết khi yêu cầu Quý khách ngừng quay camera. Chúng tôi cảm thấy rất làm tiếc và gửi lời xin lỗi đến anh về sự cố không mong muốn này.

Đồng thời, chúng tôi khẳng định không có việc bảo vệ resort doạ đánh và huỷ hoại tài sản như anh đề cập. Chúng tôi sẵn sàng phối hợp với cơ quan có thẩm quyền trong trường hợp anh Khoa yêu cầu.

Thay cho lời kết, chúng tôi rất lấy làm tiếc vì dịch vụ của resort đã không thể đáp ứng nhu cầu và mong muốn của quý khách. Chúng tôi sẽ tiến hành bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ để đảm bảo chất lượng dịch vụ của resort. Thêm nữa, chúng tôi cũng đã tiến hành xử lí kỉ luật một cách phù hợp với các nhân viên có liên quan". 

Aroma1

aroma2
aroma2

Nhiều người phản hồi văn bản giải thích của Aroma Beach.

Một người nhận xét: "Văn hoá của công ty xuất phát từ hình ảnh của nhân viên. Văn bản xin lỗi của công ty thì nguỵ biện, lấp liếm không đưa ra cách xử lý và giải quyết cụ thể".

Đa phần cộng đồng mạng không thoả mãn và càng tỏ ra bức xúc với văn bản của Ban Giám đốc Aroma Beach, cho rằng công ty hành xử thiếu chuyên nghiệp và "xin lỗi một cách sáo rỗng. 

Vì vậy, cơn bão "1 sao" vẫn tiếp tục càn quét Aroma Beach cho đến thời điểm này. Tính đến ngày 13/4, một tuần sau khi Ban Giám đốc Aroma công bố văn bản giải thích, các lượt đánh giá 1 sao đối với khu nghỉ dưỡng vẫn liên tục xuất hiện. "Aroma Cheating Resort" xếp hạng 1,6 sao với hơn 1.000 lượt đánh giá trên Google.

Aroma Beach bất lực trước khủng hoảng truyền thông và cơn bão 1 sao  - Ảnh 2.

Các lượt đánh giá Aroma trên Google vẫn liên tục xuất hiện.

Tuệ An

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

CHỌN