Kinh doanh

Apple tuyển dụng loạt nhân sự mới tại Việt Nam

11:22 | 26/07/2021

Chia sẻ

Nhằm mục đích tăng cường nhân sự cho các bộ phận cốt lõi, Apple mới đây đã đăng tin tuyển dụng nhiều vị trí tại Việt Nam.
Apple tuyển dụng một loạt nhân sự mới tại Việt Nam - Ảnh 1.

Apple đang tuyển nhiều vị trí tại Việt Nam. (Ảnh: Zing News).

Trên trang chủ của công ty, Apple đã đăng tải tuyển dụng 23 vị trí công việc tại TP HCM và Hà Nội. 

Một số vị trí tuyển dụng cho các chi nhánh ở Việt Nam bao gồm quản lý dự án tổ chức, quản lý các chương trình hoạt động công nghệ cốt lõi, quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu, kỹ sư kiểm soát chất lượng máy ảnh, chuyên viên phân tích tuân thủ theo hiệp định thương mại APAC, nhân viên bán hàng,…  

Các vị trí này sẽ làm việc tại những bộ phận chính của Apple như bộ phận sản xuất phần cứng, bán hàng và phát triển kinh doanh, vận hành và quản lý chuỗi cung ứng, vận hành hệ thống.

Tùy vào từng vị trí, Apple sẽ có những yêu cầu khác nhau đối với việc tuyển dụng. Chẳng hạn như kỹ sư kiểm soát chất lượng máy ảnh yêu cầu tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong việc kiểm tra quy trình mô đun máy ảnh hoặc quy trình đóng gói bán dẫn mô đun quang học.

Trong khi đó, vị trí Giám đốc khu vực đòi hỏi tối thiểu 12 năm kinh nghiệm làm lãnh đạo tại những doanh nghiệp bán hàng trong khu vực hoặc có kinh nghiệm tương đương tại những tổ chức về công nghệ.

Các nhân sự mà Apple tuyển dụng cũng được yêu cầu phải giao tiếp tiếng Anh tốt và sẵn sàng làm việc tại những nhà máy khác của công ty nằm ngoài lãnh thổ Việt Nam, ví dụ như Thâm Quyến, Thượng Hải,…

Những vị trí được tuyển dụng sẽ tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất và phát triển sản phẩm, kiểm tra và lập kế hoạch kinh doanh, vận hành và làm việc với các đối tác của Apple.

Trước đó, vào năm 2019 và 2020, Apple cũng đã tuyển dụng nhân sự cho hai vị trí bao gồm quản lý vận hành sản phẩm mới trong khu vực và kỹ sư vận hành các công nghệ cốt lõi cho chi nhánh tại Hà Nội, Việt Nam.

Quốc Anh