|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Apple lên kế hoạch tạo ra sản phẩm kết hợp loa HomePod, FaceTime và Apple TV

02:49 | 15/04/2021
Chia sẻ
Một báo cáo gần đây cho hay gã khổng lồ công nghệ Mỹ Apple đang nghiên cứu sản phẩm thế hệ tiếp theo kết hợp sản phẩm Apple TV với loa HomePod và sẽ đi kèm camera FaceTime để dành cho hội nghị trực tuyến thông qua một tivi được kết nối.
Apple lên kế hoạch tạo ra sản phẩm kết hợp loa HomePod, FaceTime và Apple TV - Ảnh 1.

Apple lên kế hoạch tạo ra sản phẩm kết hợp loa HomePod, FaceTime và Apple TV. (Ảnh: Reuters).

Với thiết bị thông minh đầy tham vọng của Apple, người dùng có thể xem video và chơi trò chơi (game) khi họ sử dụng Apple TV. 

Ngoài ra, người dùng có thể phát nhạc và sử dụng trợ lý ảo Siri cũng như có trải nghiệm tương tự như những gì loa thông minh của “Táo khuyết” đem lại.

Theo nguồn tin của hãng Bloomberg, kế hoạch tạo ra sản phẩm kết hợp Apple TV, loa HomePod và camera FaceTime vẫn đang trong giai đoạn đầu của kế hoạch. 

Do đó, gã khổng lồ công nghệ Mỹ cũng có khả năng không khởi động dự án hoặc thay đổi một số tính năng chính của sản phẩm.

Ngoài ra, hãng Apple cũng được đồn đoán rằng đang làm việc trên phiên bản cập nhật của Apple TV. 

Theo MacRumors, Apple có kế hoạch làm cho sản phẩm nâng cấp tập trung hơn vào game hơn với cập nhật nâng cấp điều khiển từ xa, bộ xử lý nhanh hơn và dung lượng lưu trữ tăng lên.

Trong một nỗ lực nhằm đáp ứng nhu cầu và cạnh tranh với các đối thủ dẫn đầu thị trường hiện nay, Apple cũng có kế hoạch tung ra một chiếc loa cao cấp với màn hình cảm ứng. Đối với thiết bị cụ thể, hãng sẽ kết hợp một loa HomePod, máy tính bảng iPad và camera.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

Q.Chung (Theo ibtimes)

Liên danh Đại Quang Minh - Thaco - Hoà Phát muốn bàn giao mặt bằng Dự án Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng từ 25/9
Liên danh nhà đầu tư xây dựng Dự án Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng đề xuất UBND TP Hà Nội chỉ đạo hoàn thành thẩm định, phê duyệt phương án, vị trí tuyến Trục đại lộ tỷ lệ 1/500 trước ngày 15/6, phê duyệt dự án bồi thường, hỗ trợ tái định cư trước ngày 5/7 và bắt đầu giao đất từ tháng 9.