|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Doanh nghiệp

An Khang Real giải quyết vấn đề việc làm cho Sinh Viên

08:00 | 03/12/2019
Chia sẻ
Việc làm là một trong những vấn đề cấp thiết của xã hội. Nguồn lao động dồi dào trong điều kiện nền kinh tế chưa phát triển đã tạo nên sức ép rất lớn đối với vấn đề giải quyết việc làm ở nước ta.
An Khang Real giải quyết vấn đề việc làm cho Sinh Viên - Ảnh 1.

An Khang Real tại ngày hội việc làm

Vừa qua, công ty cổ phần tư vấn và đầu tư bất động sản An Khang Real đã kết hợp cùng ba trường Cao đẳng - Đại học trên địa bàn TP.HCM tổ chức những ngày hội việc làm cho sinh viên các trường. Đây là cơ hội hiếm có dành cho các bạn sinh viên sắp ra trường, mang đến những trải nghiệm công việc thực tế hơn, góp phần cho sinh viên khám phá được thế mạnh của mình và định hướng được công việc trong tương lai.

An Khang Real giải quyết vấn đề việc làm cho Sinh Viên - Ảnh 2.

Tính đến nay, công ty đã hỗ trợ hơn 130 bạn đến thực tập, xác nhận hoàn thành thực tập cho hơn 60 bạn sinh viên.

Công ty còn xây dựng quỹ học bổng mang tên "Tài Năng An Khang Real" với mục đích cổ vũ và khích lệ tinh thần các bạn có thành tích xuất sắc trong quá trình thực tập.

Đặc biệt, tất cả sinh viên sẽ có cơ hội được nhận làm nhân viên chính thức tại công ty sau này.

Đào tạo và định hướng cho các bạn trẻ

Bên cạnh việc hỗ trợ sinh viên thực tập và thành lập quỹ học bổng, An Khang Real đã và đang đào tạo các bạn sinh viên mới ra trường và chưa có kinh nghiệm chuyên môn. Tại công ty, các bạn sẽ được trang bị kiến thức về lĩnh vực tư vấn bất động sản, các kỹ năng mềm và các kênh marketing online.

An Khang Real giải quyết vấn đề việc làm cho Sinh Viên - Ảnh 3.

Nhân viên được hỗ trợ đào tạo và hướng dẫn tận tình

Hiện nay, chỉ cần lên mạng tìm kiếm cụm từ "việc làm" mọi người sẽ nhận được khoảng hơn 400 triệu lượt kết quả tìm kiếm.

Đánh vào nhu cầu tìm việc hiện tại, các cá nhân và đơn vị lừa đảo đã tạo ra những cái bẫy việc làm nhằm mục đích trục lợi. Không ít người tìm việc đã mất một khoản tiền cho môi giới việc làm, đa cấp nhưng rồi việc làm thì chẳng thấy đâu và rồi khó lòng có thể đòi lại được.

Đến An Khang Real, sinh viên không phải mất bất cứ một khoản phí nào bên cạnh việc đào tạo miễn phí, định hướng nghề nghiệp và phát triển bản thân để trở thành những chuyên viên tư vấn bất động sản.

Một công việc có cơ hội kiếm thu nhập tốt, mức thưởng hấp dẫn và được hưởng đầy đủ chính sách lao động: Bảo hiểm, nghỉ lễ tết, team building, thể thao… 

An Khang Real giải quyết vấn đề việc làm cho Sinh Viên - Ảnh 4.

Ban giám đốc trao quà tặng cho các thành viên nữ nhân ngày lễ 20/10.

Liên hệ với chúng tôi để có cơ hội làm việc tốt, môi trường làm việc tốt, đồng nghiệp tốt, tương lai tốt.

Công ty Cổ phần Tư Vấn và Đầu Tư Bất Động Sản An Khang

Địa chỉ: 88 Vũ Tông Phan, phường An Phú, quận 2, Tp. HCM

Hotline: 0822 6789 33 (Kinh doanh)

Email: marketing@ankhangreal.vn

Hoàng Phạm