|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

35 lời chúc Tết Dương lịch cho khách hàng, đối tác ý nghĩa, ấn tượng năm 2023

19:23 | 28/12/2022
Chia sẻ
Tết Dương lịch không chỉ là thời điểm giúp các doanh nghiệp đẩy mạnh doanh số mà còn là cơ hội để tăng sự gắn kết với khách hàng, đối tác. Hãy cùng tham khảo 35 lời chúc Tết Dương lịch dành cho khách hàng, đối tác ý nghĩa, ấn tượng giúp giữ chân người dùng và tăng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả ngay sau đây.

20 lời chúc Tết Dương lịch cho khách hàng hay nhất 2023

Ở Việt Nam, năm Dương lịch gần như trùng với năm tài chính của các doanh nghiệp. Theo đó, Tết Dương lịch có như cột mốc đánh dấu tròn một năm hoạt động với nhiều chuyển biến của các công ty. 

Trong một năm ấy, mỗi bước chuyển mình của doanh nghiệp đều không thể thiếu vắng sự đồng hành của những khách hàng dù lâu năm hay khách hàng mới. Khách hàng chính là nhân tố quyết định đến sự thành bại của các đơn vị. Như vậy, nhân dịp Tết Dương lịch năm 2023 cận kề, hãy gửi đến những “thượng đế” lời chúc mừng năm mới ý nghĩa nhất.

1. Chuyến tàu mang số hiệu 2022 đã cập bến, cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hàng cùng tập thể …… trên chuyến tàu đặc biệt này. …… hy vọng rằng, ở chặng hành trình tiếp theo sẽ tiếp tục được đón tiếp bạn với những sản phẩm chất lượng nhất. Chúc quý khách năm mới an khang, thịnh vượng và gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường 2023.

 

Ảnh: Anh Thư

 

 

2. Kính gửi quý khách! Nhân dịp Tết Dương lịch, …… gửi đến quý khách lời chúc mừng năm mới với nhiều thành công mới. Chúc quý khách và gia đình có những phút giây thật vui vẻ và hạnh phúc bên nhau trong kỳ nghỉ Tết năm nay. Đồng thời,...... xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến với quý khách đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong suốt một năm qua.

3. Kính gửi quý khách hàng của ……! Năm 2022 khép lại với nhiều thành công và cũng có không ít tiếc nuối. Thế nhưng, …… cảm thấy mình đã đạt được thành tựu to lớn khi nhận được sự tin chọn của quý khách hàng. Nhân dịp Tết Dương lịch, …… xin kính chúc quý khách hàng và gia đình mạnh khỏe, an khang và luôn đặt được những ước nguyện của mình trong năm mới.

4. Nhân dịp Tết Dương lịch, xin kính chúc quý khách hàng của …… có một năm bình an, hạnh phúc và thắng lợi. Nhân đây,...... cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong một năm qua. Hy vọng rằng, bước sang năm mới,...... vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thương từ phía khách hàng.

5. Kính gửi quý khách hàng của ……! Trong năm 2022, kinh tế có nhiều biến động làm ảnh hưởng đến không ít doanh nghiệp. Tuy nhiên, …… may mắn khi vẫn nhận được sự yêu thương và tin dùng từ phía quý khách. Nhân dịp Tết Dương lịch này, cho phép …… gửi lời chúc sức khỏe, thịnh vượng đến tất cả quý khách hàng cùng lời cảm ơn sâu sắc nhất.

 

Ảnh: Anh Thư

 

 

6. Kính gửi quý khách hàng! Nhân dịp Tết Dương lịch, xin cho phép …… gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến với quý khách hàng. …… rất vinh dự được phục vụ quý khách hàng trong năm qua và chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thiện nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách trong thời gian tới.

7. Bằng tất cả sự chân thành,...... xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã yêu thương và tin chọn sản phẩm của ……trong một năm qua. Nhân dịp Tết Dương lịch, …… xin gửi lời chúc mừng năm mới với những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với quý khách và gia đình. Hy vọng rằng, bước sang năm mới, chúng tôi vẫn sẽ nhận được sự tin tưởng và yêu thương từ quý khách.

8. Nhân dịp Tết Dương lịch 2023, kính chúc quý khách hàng có năm mới vạn sự như ý, phát tài phát lộc. Chúc quý khách sẽ có khoảng thời gian ý nghĩa bên gia đình và những người thân yêu. …… rất vui khi đã cóp cơ hội đồng hành cùng quý khách trong chặng đường vừa qua, hy vọng rằng bước sang năm mới, những sản phẩm của…… vẫn sẽ nhận được sự tin dùng từ quý khách.

9. Kính gửi quý khách hàng của ……! Năm 2022 là một năm đặc biệt với …… khi nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của quý khách. Trong chặng đường đã qua để có được một ……. phát triển như hôm nay chính là nhờ vào sự đồng hành của quý khách. Nhân dịp Tết Dương lịch, cho phép…… gửi lời chúc mừng năm mới với những thành công mới cho quý khách và gia đình.

10. Năm 2022 đã qua với nhiều dấu ấn được ghi lại. Với ……, dấu ấn sâu đậm nhất trong năm chính là khi nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của quý khách giữa rất nhiều thương hiệu có mặt trên thị trường. Nhân ngày Tết Dương lịch này,...... xin gửi lời chúc mừng “vạn thọ an khang” đến quý khách và gia đình. Chúc mừng năm mới!

 

Ảnh: Anh Thư

 

 

11. Mừng Tết Dương lịch, …… xin gửi đến quý khách hàng lời chúc mừng năm mới với nhiều niềm vui, bình an và hạnh phúc. Chúng quý khách sẽ luôn vững bước trên hành trình của cuộc đời mình và …… rất vinh dự khi trên chặng đường ấy, chúng tôi được đồng hành cùng quý khách.

12. Năm 2022 khép lại, 2023 đến với nhiều ước vọng mới. …… kính chúc quý khách hàng sẽ luôn gặt hái được những thắng lợi, sức khỏe và an yên. Dù bạn là ai, dù bạn ở đâu, …… đều ước mong bạn sẽ hạnh phúc và chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong mỗi hành trình.

13. Năm mới đến, kính chúc quý khách và gia đình sẽ có nhiều phút giây thật thư giãn, thoải mái và bình yên bên nhau. Kính chúc quý khách khi bước sang năm mới sẽ gặt hái thêm nhiều thành công và luôn vững bước trước mỗi gian lao. …… cảm ơn quý khách khi đã luôn tin chọn ……. trong một năm qua. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục thay đổi và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và hy vọng có cơ hội được đồng hành cùng quý khách trong hành trình mới mang tên 2023.

14. Kính gửi quý khách hàng của ……! Trước thềm năm mới, cho phép …… gửi đến quý khách hàng lời chúc an khang, thịnh vượng và đạt nhiều thành công trong năm mới. …… chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Tập thể doanh nghiệp sẽ tiếp tục cố gắng để mang đến những sản phẩm tốt nhất đến cho quý khách trong thời gian tới.

15. Thương gửi đến quý khách hàng của ……! Cảm ơn quý khách đã tin yêu và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi trong một năm qua. Nhân dịp Tết Dương lịch xin kính chúc quý khách hàng có những phút giây thoải mái bên gia đình. Kính chúc quý khách năm mới tài lộc, vạn sự hanh thông, chúc mừng năm mới!

 

Ảnh: Anh Thư

 

16. Thương gửi quý khách hàng của……! Mỗi một năm đi qua với …… như một quyển nhật ký với nhiều cung bậc cảm xúc. Cảm ơn quý khách đã góp vào quyển nhật ký lấy sự tin tưởng, yêu thương và đóng góp chân thành để …… có thể không ngừng hoàn thiện và tốt lên mỗi ngày. Trước thềm năm mới, chúng tôi xin kính chúc quý khách vạn sự an khang, tài lộc dồi dào và luôn tràn ngập niềm vui, tiếng cười bên cạnh những người mình yêu thương. Chúc mừng năm mới!

17. Năm 2022 đã đi qua với những biến chuyển không ngừng của thị trường. Thế nhưng, với …… luôn có một điều không bao giờ thay đổi là sự biết ơn sâu sắc của chúng tôi dành cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong suốt một năm qua. Nhân dịp Tết Dương lịch, kính chúc quý khách an khang, thịnh vượng và luôn dồi dào năng lượng trong cuộc sống.

18. Kính gửi đến quý khách hàng của ……! Xin gửi đến quý khách và gia đình lời chúc mừng năm mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Cảm ơn quý khách đã tin chọn …… là người bạn đồng hành trong năm qua, chúng tôi sẽ luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng sản phẩm để không phụ sự kỳ vọng của quý khách.

19. Năm mới Tết đến, …… xin kính chúc quý khách hàng tài lộc đầy nhà, may mắn toàn gia và vạn sự như ý. Kính chúc quý khách và gia đình sẽ có thời gian vui vẻ và ý nghĩa lên gia đình, những người thân yêu nhất trong dịp Tết Dương lịch năm nay. 

20. Kính chúc quý khách hàng năm mới an khang, tài lộc dồi dào và nhiều thành công trong cuộc sống. …… cảm ơn quý khách khi đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng…… trong suốt chặng đường vừa qua. Hy vọng rằng, bước sang năm mới 2023, chúng tôi vẫn sẽ nhận được sự ủng hộ từ quý khách.

Ảnh: Anh Thư

15 lời chúc Tết Dương lịch cho đối tác mới nhất năm 2023 

Năm 2022 khép lại với những dấu ấn khó phai đối với mỗi doanh nghiệp. Trên hành trình 365 ngày ấy, sự thành công của các đơn vị không thể không kể đến sự góp mặt của những đối tác đồng hành. Nhân dịp Tết Dương lịch này, đừng quên gửi đến những “cộng sự” đặc biệt này lời chúc mừng cùng lời cảm ơn chân thành nhất.

1. Kính gửi công ty……! Năm 2022 vừa qua, ……may mắn khi có cơ hội được hợp tác với quý doanh nghiệp. Thông qua quá trình làm việc, chúng tôi đã học hỏi rất nhiều từ các bạn. Nhân dịp năm mới, kính chúc tập thể doanh nghiệp thật nhiều sức khỏe, bình an. Chúc cho quý công ty bước sang năm mới sẽ đạt được nhiều thắng lợi mới.

2. Kính gửi đại diện công ty……! Đầu tiên, tập thể công ty …… xin kính chúc cho những người “cộng sự” đặc biệt của chúng tôi có năm mới bình an, hạnh phúc và luôn dồi dào năng lượng để tạo ra những bước đột phá mới. Tiếp đến, tập thể doanh nghiệp chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc khi đã tin tưởng và lựa chọn chùng tôi là đơn vị đồng hành trong dự án vừa qua. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ có cơ hội đồng hành trong năm mới với kỳ vọng mang về nhiều thành công hơn nữa.

3. Mừng Tết Dương lịch năm 2023, …… xin gửi đến quý đối tác của chúng tôi có năm mới với nhiều thành lợi, phát triển vững mạnh và từng bước hiện thực hóa được những mục tiêu đã đề ra. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta sẽ thành công rực rỡ trong năm 2023. 

4. Năm 2022 khép lại, …… may mắn khi đã có quý đối tác đồng hành. Chúng ta có quyền tự hào về những gì đã làm được và mang đến giá trị đích thực cho khách hàng. Nhân dịp Tết Dương lịch, xin kính chúc cho quý doanh nghiệp thành công, phát triển hơn nữa trên thị trường. Chúc mừng năm mới!

5. Nhân dịp Tết Dương lịch, xin kính chúc tập thể công ty …… thật nhiều sức khỏe, luôn đoàn kết và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công. Năm qua, chúng tôi rất vinh dự khi trở thành đối tác với quý đơn vị vagf hy vọng rằng chúng ta sẽ có cơ hội tái hợp tác trong tương lai gần.

Ảnh: Anh Thư

6. Chúc mừng năm mới 2023! Kính chúc cho quý đối tác của…… sẽ tiếp tục phát triển bền vững, gặt hái được nhiều thành công và mang đến những giá trị thiết thực cho khach hàng. Năm 2022 với sự hợp tác của chúng ta thật không dễ dàng nhưng với những gì đã đạt được, chúng ta có quyền tin tưởng sẽ tạo nên những thành tích nổi bật hơn trong năm mới.

7. Kính gửi tập thể công ty……! Xin thay mặt …… gửi đến quý doanh nghiệp lời chúc mừng năm mới với nhiều thành công và thắng lợi mới. Kính chúc quý đơn vị luôn đạt và vượt những chỉ tiêu đề ra. Chúng tôi rất lấy làm vinh dự khi được góp phần trong dự án hợp tác cùng quý đơn vị và hy vọng sẽ có cơ hội tiếp tục đồng hành trong thời gian sớm nhất.

8. Kính gửi quý đối tác! Xin gửi đến quý đối tác lời chúc mừng năm mới với nhiều thành công mới. Chúc cho các cá nhân, tập thể sẽ gặt hái được nhiều thành tự hơn nữa trong thời gian tới. Đồng thời, xin chân thành cảm ơn quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của …… trong năm qua.

9. Nhân dịp Tết Dương lịch năm 2023, xin kính chúc quý đối tác của…… được vạn sự hanh thông, gặt hái được nhiều thành công vượt bậc trong năm mới. Cùng chúc cho sự hợp tác của chúng ta sẽ đạt được kết quả như mong muốn và mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

10. Năm cũ đã qua, năm mới đến, xin kính chúc cho quý đối tác sẽ luôn vững vàng trước những biến động của thị trường và không ngừng phát triển. Xin chân thành cảm ơn quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là người đồng hành trong dự án đã qua và hy vọng sẽ có nhiều cơ hội được hợp tác trong thời gian tới.

Ảnh: Anh Thư

11. Trước thềm năm mới, xin kính chúc quý doanh nghiệp có nhiều thành công và thắng lợi mới, không ngừng mở rộng phát triển. Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác cùng quý đơn vị trong năm 2022. Thông qua sự hợp tác, chúng tôi đã học hỏi được không ít kinh nghiệm để hoàn thiện doanh nghiệp của mình. Một lần nữa xin cảm ơn quý đơn vị và chúc mừng năm mới.

12. Xin gửi đến quý đối tác của …… lời chúc mừng năm mới với những thành công mới. Năm 2022 không dễ dàng với chúng ta nói riêng và nền kinh tế nói chung. Thế nhưng, sự thành công trong dự án vừa rồi đã cho thấy những bước đi đúng đắn của cả hai doanh nghiệp. Hy vọng rằng, trong năm 2023 sẽ tiếp tục được hợp tác cùng quý công ty và cùng nhau.

13. Năm 2022 là một năm đáng nhớ với …… Chúng tôi đã nhiều lần phải thay đổi chiến lược để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Đến hôm nay, chúng tôi đã có những thành tựu nhất định không thể không kể đến sự hợp tác có ý nghĩa sâu sắc với quý đơn vị. Nhân dịp Tết Dương lịch, xin kính chúc quý đối tác sức khỏe, thành công và có những phút giây thật sự ý nghĩa bên cạnh gia đình.

14. Mừng năm mới 2023, xin kính chúc quý đối tác sẽ có những bước tiến mạnh mẽ trong năm mới. Chúc cho tập thể thật nhiều sức khỏe, sáng tạo và sự bền bỏ để tiếp tục gặt hái được nhiều thành công. Chúc mừng năm mới!

15. Năm 2022 chứng kiến những biến động không mấy tươi sáng của thị trường nhưng đã mang đến cơ hội cho chúng tôi được đồng hành cùng quý đơn vị. Thông qua lần hợp tác này, chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm và cách làm việc để mang về kết quả tốt nhất từ quý doanh nghiệp. Nhân ngày Tết Dương lịch, xin kính chúc tập thể…… thật nhiều sức khỏe, thành công và mọi điều thuận lợi trong năm mới.

Ảnh: Anh Thư

 

 

Anh Thư

VinaCapital dự báo lợi nhuận doanh nghiệp sáng hơn năm sau và gợi ý 4 chủ đề đầu tư đáng quan tâm
Tại Hội nghị nhà đầu tư 2023, đại diện VinaCapital cho rằng lợi nhuận của doanh nghiệp niêm yết sẽ gặp khó khăn trong năm nay với mức tăng chỉ khoảng 0,6%. Bức tranh sang năm tới có thể sẽ sáng hơn với mức tăng trưởng dao động 9 - 56%, tùy vào ngành nghề, mức bình quân là 25%.