|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

30 lời chúc 8/3 dành cho khách hàng hay, ý nghĩa, mới nhất 2023

06:00 | 07/03/2023
Chia sẻ
Tham khảo ngay 30 lời chúc 8/3 dành cho khách hàng hay và ý nghĩa nhất sau đây và chia sẻ đến quý khách hàng, đối tác nữ thay cho lời tri ân chân thành trong ngày lễ Quốc tế Phụ nữ 2023.

Tham khảo 30 lời chúc 8/3 dành cho khách hàng chọn lọc, ấn tượng nhất 2023

Có thể nói, khách hàng nữ giới chính là những nhân tố có vai trò quan trọng góp phần mang lại sự thành công của một công ty, đặc biệt là các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực liên quan đến phái đẹp như mỹ phẩm, thời trang, trang sức phụ kiện,...

Việc gửi lời chúc chân thành đến Quý khách hàng nữ trong ngày 8/3 không chỉ để chúc mừng ngày lễ và thể hiện lòng tri ân, mà còn có vai trò xây dựng mối quan hệ gắn kết, thân thiết giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Trong trường hợp bạn vẫn chưa biết nên gửi gắm những lời cảm ơn và chúc mừng sao cho phù hợp, bạn có thể tham khảo một số mẫu lời chúc 8/3 dành cho khách hàng ấn tượng, ý nghĩa nhất sau đây và thay đổi sao cho phù hợp với thông điệp mà công ty muốn truyền tải:

1. Sự hiện diện của phụ nữ đã giúp cho thế giới này trở nên xinh đẹp và sống động hơn. Nhân ngày 8/3 - ngày dành cho một nửa thế giới, chúng tôi xin chúc các chị em luôn xinh đẹp, vui vẻ, rạng ngời, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

2. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thay mặt cho công ty ………………… xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác tình cảm thân thương quý trọng, lời cảm ơn chân thành cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Một lần nữa, công ty ………………… xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

3. Nhân dịp 8/3, kính chúc quý khách luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong công việc. Hy vọng quý khách sẽ tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian tới. Chúc Quý khách hàng một ngày Quốc tế Phụ nữ ngập tràn hạnh phúc!

Ảnh: Bình An

4. Ngày 8/3 chính là dịp để tôn vinh chị em phụ nữ những người được xã hội ví von như nguồn tài năng chưa được khai thác lớn nhất trên thế giới.

Thay mặt công ty ………………… kính chúc Quý khách hàng, Đối tác một ngày 8/3 đầy ý nghĩa cùng những người thân yêu. Chúc phái đẹp luôn luôn khỏe - đẹp - thành công trong cuộc sống.

5. Nhân ngày 8/3 - ngày Quốc tế Phụ nữ, Công ty ………………… muốn dành những điều tốt đẹp nhất đến một nửa thế giới. Xin kính chúc Quý khách hàng có một ngày lễ trọn vẹn, vui tươi bên bạn bè và những người thân yêu.

6. Nhân ngày tôn vinh “một nửa xinh đẹp của thế giới”, công ty ………………… xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng.

Xin cảm ơn quý khách đã đồng hành và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi! Sự tin tưởng của quý khách là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển và tạo thêm giá trị cho bạn.

Ảnh: Bình An

7. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái - những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.

Và cũng là lúc để công ty ………………… gửi đến Quý khách hàng lời tri ân chân thành và những lời chúc tốt đẹp nhất. Mọi sự thành công của công ty không thể thiếu sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác. Kính chúc mọi người một ngày lễ 8/3 vui vẻ, hạnh phúc!

8. Nhân ngày tôn vinh một nửa quan trọng của thế giới, chúng tôi xin dành những lời chúc nồng nhiệt, tốt lành và chân thành nhất đến các nữ khách hàng xinh đẹp đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Happy International Women's Day!

9. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, thay mặt cho công ty ………………… xin gửi tới các nữ khách hàng thân thiết lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất.

Cảm ơn các bạn đã góp phần tạo nên thành công và tên tuổi của …………………. Chúc các bạn luôn xinh đẹp, tươi vui và thành công. Happy International Women's Day!

Ảnh: Bình An

10. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt bởi chúng tôi được trao cho cơ hội gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới “một nửa thế giới”.

Cảm ơn sự đồng hành của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua, nhờ có sự ủng hộ các phái đẹp mà chúng tôi càng có thêm động lực để phấn đấu, phát triển và không ngừng tạo nên những sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Kính chúc Quý khách hàng nữ thân mến có một ngày lễ 8/3 vui vẻ, hạnh phúc và thành công.

11. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, công ty …………………. muốn gửi đến tất cả Quý khách hàng nữ lời chúc chân thành nhất. Chúc khách hàng luôn khỏe mạnh, vui vẻ và thành công!

12. Công ty ………………… xin kính chúc quý khách một ngày lễ 8/3 thật hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình và người thân. Chúc quý khách luôn gặp nhiều may mắn và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Ảnh: Bình An

13. Chào mừng 8/3 - ngày Quốc tế Phụ nữ, kính chúc Quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Chúc bạn luôn xinh đẹp và tràn đầy năng lượng như những bông hoa nở rộ vào mùa xuân. Hãy yêu đời và tận hưởng cuộc sống này bạn nhé!

Cũng nhân dịp lễ đặc biệt này, chúng tôi muốn cảm ơn Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và giúp đỡ chúng tôi trên con đường thành công. Chúc Quý khách hàng 8/3 vui vẻ!

14. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, công ty xin trân trọng gửi đến một nửa thế giới xinh đẹp tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Bên cạnh đó, công ty trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách trong thời gian qua. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng của khách hàng, tất cả vì chất lượng dịch vụ toàn diện, hướng tới sự hài lòng và thành công của Quý khách.

15. Nhân ngày 8/3, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành cùng lời chúc mừng tốt đẹp tới những nữ khách hàng xinh đẹp. Các bạn là những mảnh ghép tuyệt vời để tạo nên sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu để mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị nhất dành cho các bạn.

Ảnh: Bình An

16. Thân gửi các nữ khách hàng của …………………. Cảm ơn các bạn vì đã góp phần mang lại những điều tốt đẹp cho thế giới này. Chúng tôi xin chúc các bạn có ngày 8/3 trọn vẹn niềm vui. Chúc các bạn sẽ luôn xinh đẹp và rạng rỡ để chào đón những điều tốt đẹp đang chờ phía trước.

17. Trong không khí hân hoan chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 2023, công ty xin chúc cho phái nữ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và yêu đời, chúc cho chị em nhận được thật nhiều tình cảm cũng như những món quà ý nghĩa từ những người thân yêu!

18. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, chúng tôi muốn gửi tới Quý khách hàng lời chúc chân thành và thân thương nhất! Chúc bạn có một ngày 8/3 ý nghĩa, trọn vẹn và tràn ngập yêu thương. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi!

Ảnh: Bình An

19. Trong ngày dành cho một nửa thế giới, kính chúc quý khách có nhan sắc trẻ trung, sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc. Chúng tôi cảm ơn và rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách trong thời gian tới.

20. Thay mặt một nửa thế giới, thay mặt công ty …………………., chúng tôi xin gửi đến phái đẹp lời cảm ơn vì đã giúp cho cuộc sống này có đủ cả hương lẫn sắc. Chúc mỗi người phụ nữ đều được yêu thương, luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.

21. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp đặc biệt trong năm nhằm tôn vinh vẻ đẹp và khẳng định vai trò của người phụ trong xã hội nói chung và công việc nói riêng. Nhân ngày quan trọng này, công ty xin gửi lời chúc đến toàn thể Quý khách hàng nữ những điều tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách luôn vui vẻ, tràn ngập niềm vui và thành công trong sự nghiệp.

Ảnh: Bình An

22. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, công ty………………… xin gửi tới bạn lời chúc mừng ý nghĩa và tốt đẹp nhất. Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng, ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của ………………… Được phục vụ bạn là niềm vinh hạnh to lớn của chúng tôi. Chúc bạn có một ngày lễ ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

23. Trong bầu không khí nhộn nhịp của ngày lễ 8/3, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành cùng lời chúc mừng tốt đẹp tới những nữ khách hàng xinh đẹp. Chính các bạn là những mảnh ghép tuyệt vời để tạo nên sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu để mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị nhất dành cho các bạn.

24. Đầu tiên, công ty ………………… xin cảm ơn Quý khách hàng đã góp phần làm nên sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay. Chúng tôi luôn tự hào vì được phục vụ bạn. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3, chúng tôi xin kính chúc bạn luôn xinh đẹp, tươi vui, trẻ trung và hạnh phúc.

Ảnh: Bình An

25. Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến quý khách lời cảm ơn chân thành vì sự tin tưởng và đồng hành. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, công ty kính chúc quý khách có nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc và viên mãn bên gia đình.

26. Thân gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến tất cả các đối tác, khách hàng của công ty………………. nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Ngoài lời chúc mừng, chúng tôi cũng xin bày tỏ lòng biết ơn ơn sắc đến quý vị - những người đã tin tưởng và giúp công ty đạt được thành tựu như ngày hôm nay.

27. Hôm nay là ngày Quốc tế Phụ nữ, công ty ………………… xin gửi lời cảm ơn đến toàn bộ quý nữ đối tác và quý nữ khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc các chị em và gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, thành đạt trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Ảnh: Bình An

28. Công ty ………………… chân thành cảm ơn quý khách, quý đối tác đã ủng hộ công ty trong suốt thời gian quan. Nhân ngày đặc biệt của phái đẹp, chúng tôi xin kính chúc các bà, các mẹ, các chị, các em gặp nhiều thuận lợi trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và bình yên trong tâm hồn.

29. Gửi đến Quý khách hàng nữ thân yêu của công ty …………………, các bạn chính là một phần quan trọng tạo nên sự thành công của chúng tôi. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, chúng tôi xin kính chúc một nửa quan trọng của thế giới luôn vui vẻ, hạnh phúc, mạnh khỏe và rực rỡ như những bông hoa. Happy International Women's Day!

30. Thay mặt cho ban lãnh đạo xin gửi lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tới toàn thể nữ khách hàng của công ty ………………… . Chúng tôi cũng xin gửi đến phái đẹp - một nửa quan trọng của thế giới sự biết ơn chân thành và lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Ảnh: Bình An

Bình An