Kinh doanh

Zalo công bố tính năng đặt phòng khách sạn

17:16 | 20/08/2019

Chia sẻ

Với tính năng Zalo Hotel, người dùng có thể đặt phòng khách sạn, khu nghỉ dưỡng và thậm chí homestay trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Ứng dụng Zalo mới đây đã cập nhật thêm tính năng Zalo Hotel phiên bản beta. Tính năng này cho phép người dùng đặt phòng khách sạn, homestay trên khắp Việt Nam.

Zalo Hotel, tính năng vừa xuất hiện, là sự kết hợp giữa Zalo và Booking.com - nền tảng đặt phòng khách sạn quy mô toàn cầu. Nó gợi ý các địa điểm du lịch nổi tiếng như Hà Nội, Nha Trang, Sapa, Hội An, Huế.

Ở TP. HCM, người dùng có thể tìm khách sạn theo các quận. Zalo Hotel còn kết nối và giới thiệu những địa điểm không mạnh về du lịch như Cà Mau, Cần Thơ, Cao Bằng, Nam Định.

giao dien zalo

Giao diện của chức năng Zalo Hotel. Ảnh chụp màn hình.

Vì Zalo Hotel đang ở giai đoạn beta, nên chỉ một bộ phận người dùng Zalo có thể thấy nó bên trong ứng dụng.

Quá trình triển khai thử nghiệm sẽ giúp Zalo lắng nghe ý kiến đánh giá của người dùng trước khi tối ưu trải nghiệm một cách tốt nhất. Sau đó, công ty sẽ công bố các phiên bản cập nhật theo lộ trình.

Với số lượng người dùng khoảng 100 triệu, Zalo từng đưa ra nhiều nhóm dịch vụ khác, như đặt món trực tuyến Zalo Food, đặt xe trực tuyến Zalo Taxi, du lịch Zalo Travel, tài chính Zalo Bank, chính quyền thông minh eGovernment.

Chủ trương nhất quán của Zalo là tích hợp các nhóm dịch vụ mới vào một ứng dụng duy nhất, đem tới tiện lợi, tiết kiệm thời gian, cập nhật mọi thông tin nhanh chóng cho khách hàng.

Luân Thường