|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chuyển động thị trường

Xây Dựng An Cư cập nhật giá xây biệt thự mới nhất năm 2024

15:35 | 03/07/2024
Chia sẻ
Xây Dựng An Cư là công ty hàng đầu tại TP.HCM, chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng nhà ở và biệt thự trọn gói. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, An Cư đã khẳng định được uy tín và chất lượng qua hàng trăm công trình lớn nhỏ.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân của An Cư đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, luôn đặt tâm huyết và sự tỉ mỉ vào từng dự án, mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. An Cư trong hơn 5 năm qua luôn được đánh giá là một trong những công ty xây dựng lớn tại TPHCM.

Bảng Giá Xây Dựng Biệt Thự Năm 2024

Năm 2024, An Cư cập nhật bảng giá xây dựng biệt thự với những mức giá phù hợp, linh hoạt theo từng gói vật liệu và yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là chi tiết bảng giá xây dựng biệt thự mới nhất:

Giá xây dựng biệt thự theo m²: Gói vật tư trung bình: 6.300.000 – 6.900.000đ/m2 ; Gói vật tư cao cấp: 6.900.000 – 7.900.000đ/m2.

Lưu ý: Tùy theo yêu cầu cụ thể và điều kiện thực tế, chi phí có thể thay đổi. Để có báo giá chi tiết và chính xác nhất, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với An Cư qua hotline 0933.834.369.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế thi công biệt thự trọn gói của An Cư

 

Hỗ trợ thủ tục pháp lý: Khi xây dựng một công trình thì phải xin giấy phép xây dựng. Công việc này mất khá nhiều thời gian, nếu chưa có kinh nghiệm trong việc chuẩn bị giấy tờ phải mất đến cả tháng, thậm chí là phải tháng. Khi lựa chọn Xây dựng An Cư, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ xuyên suốt trong vấn đề xin phép xây dựng.

Tiết kiệm thời gian và công sức: với dịch vụ trọn gói, An Cư đảm nhiệm toàn bộ quy trình từ khâu chuẩn bị đến khâu hoàn thiện nên việc quản lý sẽ dễ dàng hơn và linh hoạt hơn. giúp khách không cần mất nhiều công sức để thực hiện từ bước chuẩn bị vật liệu xây dựng, giám sát công trình, quản lý nhân công,...

Tiết kiệm chi phí: Tài chính luôn là mối quan tâm hàng đầu trước khi chuẩn bị xây dựng biệt thự. Tuy nhiên, khi lựa chọn dịch vụ xây dựng biệt thự trọn gói của An Cư thì vấn đề này sẽ được giải quyết một cách dễ dàng. Nhà thầu sẽ để khách hàng tự thống nhất chủng loại, giá cả của các loại vật tư cũng như lựa chọn phương án xây dựng tối ưu, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Dễ dàng kiểm soát chất lượng công trình: Khi lựa chọn dịch vụ xây biệt thự trọn gói của Xây dựng An Cư, khách hàng sẽ kiểm soát dễ dàng về chất lượng công trình. Từ các yêu cầu kỹ thuật trên bản vẽ, sự cố công trình, lỗi kỹ thuật nhỏ nhất,... luôn được các thợ thi công thực hiện nghiêm túc và kiểm soát một cách cẩn thận.

Hạn chế tối đa những rủi ro phát sinh: Đến với dịch vụ Xây dựng An Cư luôn đặt vấn đề an toàn lao động lên hàng đầu nên công ty có đội ngũ giám sát thi công chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn lao động và hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình xây dựng.

Thông tin liên hệ

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thiết kế thi công biệt thự và nhận báo giá cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ với An Cư qua:

Địa chỉ: 36 Bàu Cát 7, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

ĐT: 0789.922.299

Website: https://xaydungancu.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/xaydungancu

Email: xaydungancu@gmail.com

Bích Thu