Kinh doanh

Vừa kết thúc vụ ly hôn nghìn tỷ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo mở cửa hàng King Coffee đầu tiên tại Mỹ

15:57 | 12/05/2021

Chia sẻ

Sau 3 năm tiến vào thị trường Mỹ với văn phòng đại diện King Coffee tại tiểu bang California, CEO Lê Hoàng Diệp Thảo của Trung Nguyên International mới đây đã thông báo khai trương cửa hàng Premium đầu tiên tại xứ cờ hoa.

Tiếp sau quán cà phê King Coffee Premium đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 2019, hôm qua (11/5), bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã thông báo trên Facebook cá nhân về việc sẽ khai trương quán cà phê tiếp theo tại thị trường Mỹ.

Theo đó, cửa hàng King Coffee Premium đầu tiên tại Mỹ sẽ mở bán từ ngày 12/5 (theo giờ Mỹ) tại trung tâm thương mại Anaheim Garden Walk, tọa lạc gần với khu vui chơi giải trí Disneyland, tiểu bang California.

King Coffee tại Mỹ sẽ kinh doanh từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối. Thực đơn của quán sẽ gồm các loại đồ uống về cà phê, trà, nước ép cho đến các món ăn kèm như phở, các món cuốn, sandwich, salad và Gelato.

Nhận nghìn tỷ đồng sau vụ ly hôn với ông Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đón nhận thêm tin vui tại Mỹ - Ảnh 1.

CEO TNI Corperation (Trung Nguyên Intenational), Lê Hoàng Diệp Thảo (Ảnh: FBNV).

Dù chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhưng mạng lưới phân phối của King Coffee vẫn mở rộng từ 61 lên 120 quốc gia, thị trường quốc tế tăng trưởng 200%. 

Năm 2018, King Coffee đã mở văn phòng đại diện đầu tiên tại tiểu bang California. Tại thị trường Mỹ, King Coffee đang được bán tại các siêu thị của người Việt và hệ thống siêu thị lớn nhất nước Mỹ như Walmart, cùng các kênh thương mại điện tử như Amazon, Ebay và cả website chính thức.

Trước đó vào đầu tháng 5/2021, vụ ly hôn của vợ chồng ông chủ Trung Nguyên đã chính thức khép lại sau thời gian tranh chấp.

Theo quyết định giám đốc thẩm của TAND Tối cao cho biết, kết quả án phúc thẩm và sơ thẩm của vụ án gần như được giữ nguyên. Sau khi ly hôn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo được chia là 3.245 tỷ đồng và ông Đặng Lê Nguyên Vũ được chia số tiền là 4.687 tỷ đồng.

Sau khi cả hai đã đường ai nấy đi, bà Thảo bất ngờ có động thái trên mạng xã hội khi chia sẻ bản thân "đang cảm thấy gục ngã". Song, nữ CEO của TNI Corperation (Trung Nguyên Intenational) đã khẳng định "sẽ không bỏ cuộc, vì chính nghĩa và niềm tin".

Thùy Trang