Doanh nghiệp

Vietjet sắp mở thêm 5 đường bay tới Nhật Bản

10:43 | 14/01/2020

Chia sẻ

Trong khuôn khổ các hoạt động chính thức của hơn 1.000 đại biểu, quan chức Quốc hội, Chính phủ và doanh nghiệp Nhật Bản tại thành phố biển Đà Nẵng, lễ công bố 5 đường bay mới của hãng hàng không Vietjet, thành viên Liên đoàn Kinh tế Nhật Bản Keidanren đã diễn ra tại Cung Hội nghị quốc tế Furama.
Vietjet sắp mở thêm 5 đường bay tới Nhật Bản - Ảnh 1.

Ảnh: Vietjet

Sáng 13/1 tại Đà Nẵng, Vietjet công bố 5 đường bay mới bao gồm Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng - Nagoya, Hà Nội - Fukuoka và Hà Nội - Kagoshima dự kiến sẽ mở bán và khai thác ngay trong năm 2020. Trong đó, Nagoya, Fukuoka là hai thành phố lớn thứ ba và thứ tư Nhật Bản, thành phố Kagoshima là nơi có đông người Việt Nam sinh sống và làm việc.

Như vậy, Vietjet sẽ có 10 đường bay kết nối Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng với Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka, Kagoshima, góp phần vào mục tiêu đón 1 triệu lượt khách Nhật Bản tới Việt Nam trong năm 2020.

Lễ công bố các đường bay mới của Vietjet tới Nhật Bản là một sự kiện trong chuỗi các hoạt động chính thức của hơn 1.000 đại biểu là quan chức Quốc hội, Chính phủ và doanh nghiệp Nhật Bản do Tổng thư ký Đảng Đân chủ tự do, Chủ tịch Liên minh Nghị sĩ Hữu nghị Nhật Bản - Việt Nam Nikai Toshihiro dẫn đầu sang thăm, gặp gỡ với các cơ quan của Chính phủ, Quốc hội và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại Đà Nẵng.

Đông A