|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
TP HCM dừng làm tuyến BRT 144 triệu USD

TP HCM dừng làm tuyến BRT 144 triệu USD

Không xây dựng BRT (xe buýt nhanh) trên đại lộ Đông Tây như kế hoạch, TP HCM làm tuyến buýt chất lượng cao trên trục đường này.
Nhà đất -21:45 | 10/09/2017
TPHCM cần xem lại tuyến BRT số 1, để tránh đi vào 'vết xe đổ'

TPHCM cần xem lại tuyến BRT số 1, để tránh đi vào 'vết xe đổ'

Theo quy hoạch giao thông vận tải của TPHCM đến năm 2020 và tầm nhìn sau 2020 sẽ có 6 tuyến BRT, trong đó hiện nay tuyến BRT số 1 (dài 23km), có tổng vốn đầu tư khoảng 137 triệu USD đang trong giai đoạn thiết kế chi tiết, dự kiến hoàn thành đưa vào khai thác trong năm 2019.
Nhà đất -09:54 | 23/05/2017
tuyến BRT số 1

tuyến BRT số 1

Dự báo các nhóm ngành có thể 'phi nước đại' năm 2026
Năm 2026 được kỳ vọng là giai đoạn tăng tốc mới của nền kinh tế khi chính sách tiếp tục theo hướng hỗ trợ và các yếu tố vĩ mô dần ổn định. Trong bối cảnh đó, bất động sản, ngân hàng và vật liệu xây dựng được đánh giá là ba nhóm ngành hưởng lợi rõ nét, nhờ đà phục hồi của dòng vốn, tín dụng và đầu tư hạ tầng.