|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chứng khoán

Tìm hiểu về Techcom Securities và các sản phẩm dịch vụ tại TCBS

15:48 | 15/08/2022
Chia sẻ
Techcom Securities là một công ty con trực thuộc ngân hàng Techcombank, chuyên hoạt động về lĩnh vực tư vấn tài chính và môi giới chứng khoán.

Thông tin chung về Techcom Securities (TCBS)

Techcom Securities (TCBS) có tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương, là một công ty con của Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam Techcombank, được thành lập từ năm 2018.

Các hoạt động chính của công ty bao gồm môi giới chứng khoán, tự doanh chứng khoán, cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán và bảo lãnh phát hành chứng khoán. Trong đó, mảng kinh doanh cốt lõi của doanh nghiệp này đó là Tư vấn tài chính doanh nghiệp và Quản lý gia sản cá nhân và đầu tư trực tuyến.

Thông tin liên hệ Techcom Securities

Trụ sở chính: Tầng 10 và Tầng 12, Tòa nhà Techcombank, số 191 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh: Tầng 17, Lim Tower, 9 - 11 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Hotline: 1800 588 826 | Email: cskh@tcbs.com.vn

 Nguồn: TCBS.

Các sản phẩm chính của Techcom Securities

Techcom Securities đã chọn chiến lược theo đuổi thị trường trái phiếu doanh nghiệp (TPDN). Cùng với đó, TCBS cũng phân phối TPDN trên thị trường (iBond) để phục vụ khách hàng cá nhân trên toàn quốc. TCBS giới thiệu đến thị trường các sản phẩm đầu tư đa dạng như:

iBond - Trái phiếu doanh nghiệp

iBond là sản phẩm trái phiếu doanh nghiệp được thiết kế dành riêng cho khách hàng cá nhân, mức đầu tư ban đầu chỉ từ 1 triệu đồng. TPDN được lựa chọn từ các doanh nghiệp uy tín nên đây là một sản phẩm đầu tư khá an toàn, lợi nhuận tốt và thanh khoản linh hoạt. 

Quỹ mở đầu tư iFund

iFund bao gồm 3 quỹ là: Quỹ mở đầu tư trái phiếu (TCBF), Quỹ mở đầu tư trái phiếu

linh hoạt (FlexiCA$H) và Quỹ cổ phiếu Techcom Top 30 (TCEF) với số tiền đầu tư chỉ từ 10.000 VND.

Quỹ trái phiếu Techcom (TCBF)

Đầu tư chủ yếu vào trái phiếu doanh nghiệp,  tín phiếu, chứng chỉ tiền gửi, tiết kiệm để tạo nguồn thu nhập ổn định dài hạn. TCBF có mức độ rủi ro Trung bình.

Quỹ cổ phiếu Techcom Top 30 (TCEF)

Đầu tư vào top 30 doanh nghiệp hàng đầu trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam, lợi nhuận dài hạn được kỳ vọng ở cao. Tuy nhiên quỹ có mức độ rủi ro cao vì phụ thuộc nhiều vào biến động thị trường chứng khoán, nền kinh tế Việt Nam và thế giới.

Quỹ mở đầu tư trái phiếu linh hoạt (FlexiCA$H)

Giúp tối ưu hóa lợi nhuận dòng tiền ngắn hạn của khách hàng doanh nghiệp và cá nhân với lợi nhuận kỳ vọng lên đến 6%/năm cho thời hạn đầu tư ngắn từ một đến vài tuần.

Qũy đầu tư Bất động sản TCREIT

Quỹ bất động sản duy nhất của Việt Nam do Techcom Capital quản lý, được niêm yết tại HOSE. Kỳ vọng sẽ đến cơ hội đầu tư bất động sản với nhiều người dân với số vốn đầu tư chỉ từ 1 triệu đồng.

Theo quy định của luật, TCREIT sẽ đầu tư chủ yếu vào các BĐS đã hoàn thành và đang tạo ra dòng tiền ổn định từ cho thuê, đồng thời sẽ trả cho nhà đầu tư 90% lợi nhuận hàng năm.

Nền tảng quản lý tài sản và đầu tư trực tuyến TCInvest

TCInvest là hệ sinh thái Wealthtech cho đầu tư và quản lý gia sản, gồm hệ thống giao dịch các cổ phiếu, trái phiếu và quỹ đầu tư trực tuyến và hệ thống tư vấn và quản lý tài sản. nền tảng này giúp cho nhà đầu tư giao dịch và quản lý hiệu quả, chuyên nghiệp nhiều loại tài sản đầu tư. 

TCWealth – Hệ thống tư vấn & quản lý tài chính

Là Robo Advisor đầu tiên ở Việt Nam, TCWealth đơn giản hóa việc lập kế hoạch tài chính, cung cấp cho khách hàng một bức tranh toàn cảnh về tích lũy và đầu tư để đạt được mục tiêu tài chính mong muốn.

Ngọc Mai

Giá heo hơi đã tạo đáy thành công, kỷ lục 100.000 đồng/kg có quay trở lại lần hai?
Nhiều doanh nghiệp chăn nuôi cho rằng giá heo hơi đã tạo đáy quanh mốc 49.000 - 50.000 đồng/kg trong giai cuối năm 2022 - đầu năm 2023 - thời điểm trùng với dịch lễ Tết Nguyên Đán. Các doanh nghiệp tin rằng giá heo hơi đang bước vào giai đoạn phục hồi trong bối cảnh cung suy giảm mạnh và tiêu thụ đang có xu hướng tăng dần.