Kinh doanh

Thực hư chuyện Big C sắp đổi tên chuỗi

17:02 | 01/03/2021

Chia sẻ

Big C đang có kế hoạch đổi tên, tuy nhiên những thông tin hiện tại đang rất nhiễu loạn và doanh nghiệp vẫn chưa công bố thông tin chi tiết.

Theo thông tin từ đại diện Big C, chuỗi hiện đã có kế hoạch đổi tên. Tuy nhiên, thông tin cụ thể về việc đổi tên ra sao vẫn chưa được công bố.

Big C là một trong những hệ thống đại siêu thị lớn tại Việt Nam, cùng với Saigon Co.op và Lotte Mart. Năm 2016, Big C đã chính thức về tay người Thái sau khi được mua lại bởi Central Retail với thương vụ có giá trị hơn 1 tỷ USD.

Theo phản ánh trên báo chí thời gian qua, nhiều siêu thị Big C đã bắt đầu thay thế biển hiệu thành Tops Market. Song cũng có những thông tin cho rằng Big C sẽ đổi tên thành GO!.

Phản hồi về việc này, phía Big C cho biết hiện tại thông tin trên thị trường đang bị nhiễu loạn, và doanh nghiệp sẽ phản hồi lại thông tin chính thức sau.

Thực hư chuyện chuỗi Big C sắp sửa đổi tên mới - Ảnh 1.

Big C An Phú sẽ sớm có diện mạo mới? (Ảnh: Big C).

Trên một Fanpage với tên gọi "Tops Market" có 22.000 lượt thích, nhiều bài viết về Big C Thảo Điền, An Phú, Âu Cơ được đăng tải. Và ở bài viết mới nhất, các điểm bán hàng trên lần lượt được đổi cách gọi thành Tops Market Thảo Điền, Tops Market  An Phú và Tops Market Âu Cơ.

"Kế thừa những giá trị từ Big C, đổi mới với nhiều cải tiến về chất lượng phục vụ, Tops market chính thức ra mắt hứa hẹn mang tới cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời", Tops Market viết trong bài đăng vào trưa ngày 1/3.

Cũng trong video được đăng tải, Fanpage cho biết 3 đại siêu thị Big C Thảo điền, An Phú và Âu Cơ sẽ sớm có một "diện mạo mới".

Tiểu Phượng