|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Vẫn đang nỗ lực thu thuế người bán hàng qua mạng

Vẫn đang nỗ lực thu thuế người bán hàng qua mạng

 Sau 4 tháng triển khai việc thu thuế với các cá nhân, tổ chức kinh doanh qua mạng xã hội (Facebook, Zalo…), lãnh đạo ngành thuế thừa nhận, hiệu quả thu được không cao và phải trông chờ vào ý thức tự giác của người kinh doanh. Tuy nhiên, công việc này vẫn đang tiếp tục vì đây là việc phải làm của cơ quan thuế nhằm tạo sự công bằng giữa các loại hình, phương thức kinh doanh.
Thời sự -22:17 | 22/10/2017
Thu thuế người bán hàng qua mạng

Thu thuế người bán hàng qua mạng

Chuyên gia SSI: Rủi ro giá dầu chưa đủ thay đổi chiến lược đầu tư dài hạn, nền tảng vĩ mô và câu chuyện nâng hạng là điểm tựa thị trường
Theo các chuyên gia, sau nhiều cú sốc từ thuế quan đến biến động giá năng lượng, thị trường chứng khoán Việt Nam đang dần thích nghi tốt hơn với các biến động toàn cầu khi nhà đầu tư phản ứng bình tĩnh hơn và tập trung nhiều hơn vào các yếu tố nền tảng của nền kinh tế.