Trong tháng 1/2020, Bộ Nông nghiệp Australia kiểm soát và xác định những lô hàng thực phẩm dưới đây có nguy cơ cao hoặc trung bình cho sức khỏe cộng đồng.
Lô hàng xoài ba màu ăn tươi đầu tiên của HTX GAP Bình Phước Xuân được thông qua Cty XNK Chánh Thu thu mua xuất đi Úc với số lượng là 5,4 tấn vào ngày 3/5/2018 và đã đến Úc an toàn.
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa ban hành Quyết định số 3496/QĐ-BNN-QLCL về việc kiểm soát, chứng nhận an toàn dịch bệnh, an toàn thực phẩm đối với tôm và sản phẩm tôm xuất khẩu sang thị trường Úc.
Bức tranh lợi nhuận ngân hàng 6 tháng đầu năm cho thấy sự phân hóa rõ rệt khi một số nhà băng đã hoàn thành hơn một nửa kế hoạch, trong khi nhiều ngân hàng còn cách xa mục tiêu.