|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Thêm một công ty bán hàng đa cấp dừng hoạt động

21:38 | 28/08/2020
Chia sẻ
Hiện tại, chỉ còn 21 doanh nghiệp bán hàng đa cấp được cấp phép bởi Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng.

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (CT&BVNTD) vừa công bố thông tin xung quanh việc tiếp nhận hồ sơ chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Nhượng quyền Toàn Thắng.

Công ty Toàn Thắng có mã số doanh nghiệp 0313305659, được cấp lần đầu năm 2015 và có trụ sở chính tại TP HCM. Công ty nhận giấy chứng nhận bán hàng đa cấp trong cùng năm.

Thêm một công ty bán hàng đa cấp dừng hoạt động - Ảnh 1.

Thêm một công ty bán hàng đa cấp "rời cuộc chơi". Ảnh: LuatVietNam.

Giấy chứng nhận hoạt động bán hàng đa cấp của công ty hiện đã hết hạn và không được gia hạn. Trên thực tê, công ty Toàn Thắng đã dừng hoạt động bán hàng đa cấp từ 27/7. Sau thông báo của Cục CT&BVNTD, công ty có trách nhiệm thông báo tới các đối tác liên quan, đồng thời đảm bảo đủ quyền lợi của người tham gia bán hàng đa cấp theo qui định của pháp luật.

Thời điểm trước khi chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp, công ty TNHH Nhượng quyền Toàn Thắng tổ chức hoạt động bán hàng đa cấp tại 3 tỉnh thành là Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi và Bình Định. 

Số doanh nghiệp bán hàng đa cấp được cấp phép tại Việt Nam ngày một thu hẹp. Hiện cả nước chỉ còn 21 công ty bán hàng đa cấp có giấy phép.

Mây Đỏ

Bất động sản nhà ở vào giai đoạn 'uptrend' 10 năm
Các chuyên gia cho rằng giá bất động sản nói chung và giá nhà ở nói riêng đang bước vào giai đoạn "uptrend" (xu hướng tăng giá) trong 10 năm tiếp theo. Riêng trong năm 2025, giá sản phẩm được mở bán mới có thể tăng trưởng một chữ số. Lưu ý rằng đà tăng này không thể đột biến trong ngắn hạn mà cần trải qua giai đoạn tích lũy.