Nhà đất

Thêm cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng những tháng cuối năm

11:11 | 04/11/2019

Chia sẻ

Novaland Expo, triển lãm BĐS giới thiệu sản phẩm BĐS nhà ở, BĐS đô thị vệ tinh và BĐS du lịch nghỉ dưỡng, sẽ là cơ hội tốt cho khách hàng tìm kiếm những dịch vụ, sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu đầu tư trong tháng 12/2019 sắp tới.
NVL-expo

Cơ hội tốt cho nhu cầu đầu tư cuối năm

Novaland Expo sẽ chính thức diễn ra vào ngày 4/12 nhằm giới thiệu sản phẩm bất động sản (BĐS) nhà ở, BĐS đô thị vệ tinh và BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

Năm 2019 đã đi được 2/3 chặng đường và đang bước vào giai đoạn nước rút cuối năm, thời điểm được đánh giá là sôi động nhất của nền kinh tế khi nhu cầu tiêu dùng và đầu tư tăng cao.

Chính vì vậy, với việc tăng về qui mô tổ chức cũng như số lượng các lĩnh vực tham gia, Novaland Expo kì vọng là cơ hội tốt cho khách hàng tìm kiếm những dịch vụ, sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu đầu tư trong tháng cuối năm. 

Trong không gian trưng bày của triển lãm, Novaland sẽ giới thiệu các dòng sản phẩm nổi bật, độc đáo của BĐS nhà ở, BĐS đô thị vệ tinh và BĐS nghỉ dưỡng như The Grand Manhattan, Aqua City, NovaWorld Phan Thiet, NovaWorld Ho Tram, NovaBeach Cam Ranh,... 

NVL-du-an-1

Dự án The Grand Manhattan tại quận 1, TP HCM.

Trải nghiệm sự khác biệt tại Novaland Expo

Bên cạnh các thông tin về dự án, Novaland Expo 2019 còn mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích về thị trường thông qua các buổi hội thảo chuyên đề với sự tham gia của các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực tài chính, đầu tư, phong cách sống…

Đồng thời, tại triển lãm còn có khu vực giải trí, thể thao mang đến những trải nghiệm thú vị, góp phần làm tăng sự đa dạng các hoạt động dành cho khách tham quan.

Triển lãm Bất động sản - Novaland Expo sẽ được tổ chức trong 5 ngày (từ ngày 4-8/12/2019) tại Khu nhà mẫu Novaland 26 Mai Chí Thọ, quận 2.

Đăng ký tham dự:

Website: www.novalandexpo.com.vn;

Hotline: 1900 63 6666

Ngọc Anh