|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
4 ứng viên dự kiến bổ sung vào HĐQT Eximbank nhiệm kỳ VI

4 ứng viên dự kiến bổ sung vào HĐQT Eximbank nhiệm kỳ VI

Eximbank đã nhận được 4 hồ sơ của 4 ứng viên dự kiến bầu bổ sung vào HĐQT Eximbank nhiệm kỳ VI. Trong đó, có một hồ sơ ứng cử viên cập nhật thông tin hồ sơ đã nộp năm 2017.
Tài chính -17:38 | 21/03/2018
Đại diện cổ đông ngoại chiến lược của Eximbank từ nhiệm

Đại diện cổ đông ngoại chiến lược của Eximbank từ nhiệm

Ông Naoki Nishizawa - Thành viên HĐQT, đại diện phần vốn góp của cổ đông chiến lược nước ngoài Ngân hàng Sumitomo Mitsui Banking Corporation tại Eximbank đã nộp đơn xin từ nhiệm vào ngày 17/4.
Tài chính -12:15 | 19/04/2017
thành viên HĐQT eximbank từ nhiệm

thành viên HĐQT eximbank từ nhiệm

Data Talk | The Catalyst: Dòng vốn FDI đang đổi hướng – BĐS khu công nghiệp năm 2026 còn động lực?
FDI tiếp tục là điểm tựa quan trọng của tăng trưởng kinh tế Việt Nam, nhưng dữ liệu mới nhất cho thấy dòng vốn này đang thay đổi theo hướng chọn lọc hơn, tập trung vào các lĩnh vực công nghệ, AI và linh kiện điện tử. Trong bối cảnh FDI đăng ký mới chậm lại, FDI giải ngân vẫn duy trì tích cực và bắt đầu phục hồi từ nửa cuối năm, câu hỏi đặt ra là: động lực nào sẽ quyết định triển vọng của bất động sản khu công nghiệp trong năm 2026?