|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Thanh Phúc Plastic và hành trình đến Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021

17:30 | 23/02/2022
Chia sẻ
Thanh Phúc Plastic không còn là cái tên xa lạ trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm nhựa, tiêu biểu là thùng ibc tank 1000l trên thị trường. Năm 2021, Thanh Phúc đã lọt top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam.
Thanh Phúc Plastic và hành trình đến Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021 - Ảnh 1.

Ảnh: Thanh Phúc Plastic.

Hành trình xây dựng thương hiệu nhựa Việt

Nhận thấy tình trạng các sản phẩm nhựa trên thị trường có chất lượng kém, sử dụng các loại nhựa tái chế ảnh hưởng đến sức khỏe, CEO Nguyễn Anh Tuấn đã quyết định sáng lập ra công ty Thanh Phúc Plastic. Với sức mệnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp, công ty luôn cố gắng không ngừng để tạo ra những bước phát triển mới.

Trải qua nhiều khó khăn thương hiệu, đến nay Thanh Phúc Plastic đã xây dựng được một hệ sinh thái lớn với các sản phẩm nhựa. Hệ thống Thanh Phúc chuyên cung cấp các sản phẩm thùng nhựa ibc tank 1000l và thùng phuy chính hãng, an toàn. Không chỉ thị trường trong nước, hiện Thanh Phúc là đối tác của các thương hiệu trong khu vực như Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia,....

Trong suốt thời gian qua, Nhựa Thanh Phúc đã có những bước tăng trưởng "thần tốc", liên tục mở ra hệ thống kho xưởng trên cả nước như tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bình Dương, TP HCM,....

Thanh Phúc Plastic và hành trình đến Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021 - Ảnh 2.

Hệ thống kho xưởng của Thanh Phúc Plastic. (Ảnh: Thanh Phúc Plastic).

Chân dung CEO Nguyễn Anh Tuấn

Trong suốt thời gian dài, thanh niên trẻ Nguyễn Anh Tuấn luôn trăn trở suy nghĩ về hướng đi phát triển trong kinh doanh, mong muốn người tiêu dùng Việt Nam có thể tiếp cận gần với sản phẩm nhựa an toàn cho sức khỏe.

Vì vậy anh đã cùng với cộng sự của mình để gây dựng lên thương hiệu Thanh Phúc Plastic. Với triết lý "Kinh doanh từ tâm", vị CEO trẻ luôn tìm kiếm các công nghệ mới để để cho ra thị trường sản phẩm nhựa an toàn cho sức khỏe con người.

Thanh Phúc Plastic và hành trình đến Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021 - Ảnh 3.

CEO Nguyễn Anh Tuấn. (Ảnh: Thanh Phúc Plastic).

Nhựa chất lượng vì sức khỏe người tiêu dùng Việt

Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam là danh hiệu mà Thanh Phúc Plastic đã đạt được trong năm 2021. Đây là bước đệm đánh dấu sự phát triển của một doanh nghiệp trẻ trong việc xây dựng thương hiệu riêng với sự đánh giá toàn diện dựa trên nhiều yếu tố.

Lãnh đạo công ty cho biết danh hiệu này trở thành nguồn động lực lớn cho tập thể doanh nghiệp.

"Đội ngũ cán bộ và tập thể nhân viên Thanh Phúc Plastic luôn cải tiến chất lượng sản phẩm, áp dụng công nghệ mới nhất trong sản xuất để đem đến giá trị sử dụng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Thùng nhựa IBC Tank của Thanh Phúc đạt tiêu chuẩn TCVN 12_1, đảm bảo đầy đủ các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm, không gây hại cho sức khỏe con người", phía Thanh Phúc Plastic cho hay.

Thanh Phúc Plastic và hành trình đến Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021 - Ảnh 4.

Thanh Phúc Plastic đạt danh hiệu Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam. (Ảnh: Thanh Phúc Plastic).

Doanh nghiệp trẻ với tham vọng lớn

Mặc dù là doanh nghiệp trẻ nhưng Thanh Phúc Plastic đã xác định hướng đi riêng cho chính mình, tạo điểm nhấn khác biệt trong bức tranh kinh doanh đầy màu sắc. Tầm nhìn đến 2050, đơn vị đặt ra mục tiêu xây dựng và mở rộng hệ sinh thái, nhanh chóng vươn lên trở thành thương hiệu nhựa số 1 thị trường Việt, tạo ra sức cạnh tranh với các "ông lớn" như Việt Nhật, Song Long,....

Song hành cùng đó, công ty luôn nhận thức được trách nhiệm của doanh nghiệp trong sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước, luôn nỗ lực từng ngày để tạo ra môi trường kinh doanh văn minh, lành mạnh.

CEO Nguyễn Anh Tuấn còn bày tỏ "Tôi mong muốn mang các sản phẩm nhựa Việt ra khu vực và quốc tế, khẳng định hàng Việt không thua kém bất cứ sản phẩm từ thương hiệu nổi tiếng nào trên thế giới".

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH SX & TM Thanh Phúc Plastic

VPĐD: Tầng 23 tòa nhà Vinaconex 9, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Hotline: 0945 0945 56 – 0986 707 383

Địa chỉ: KCN Tân Thiều, P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Kho hàng: D5 KCN mới Liên Châu – Thanh Oai – Hà Nội

Nhà máy: KCN Khai Sơn, Thuận Thành, Bắc Ninh

Địa chỉ: D5 KCN mới Liên Châu – Thanh Oai – Hà Nội

Email: minhtuan5757@gmail.com – thanhphucplastic@gmail.com

Bích Thu

Nhận định thị trường chứng khoán tuần 28/11 - 2/12: Tiếp tục xu hướng hồi phục
Theo nhận định của công ty chứng khoán, mặc dù xu hướng giảm điểm trong trung hạn vẫn đóng vai trò chủ đạo, VN-Index đang có nhiều cơ hội thử thách lại ngưỡng cản gần quanh 98x, và tích cực hơn là 1.00x.