|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Thời sự

Tập đoàn Geleximco trao 1.000 suất ăn cho bệnh nhân nghèo

17:00 | 28/03/2019
Chia sẻ
Tập đoàn Geleximco và Công ty CP Chứng khoán An Bình vừa trao tặng 1.000 suất cơm và 60 phần quà cho bệnh nhân nghèo tại Viện Huyết học -Truyền máu TW.

Ngày 25/3/2019 vừa qua Tập đoàn Geleximco và Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình (ABS) đã trao tặng 1.000 suất cơm và 60 phần quà cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương, Hà Nội.

Tập đoàn Geleximco trao 1.000 suất ăn cho bệnh nhân nghèo - Ảnh 1.

Ông Trịnh Xuân Quang - Trưởng Ban truyền thông & Marketing Tập đoàn Geleximco và ông Trương Ngọc Lân - Tổng Giám đốc Công ty CP Chứng khoán An Bình đã đến trao các suất cơm và quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu Trug ương.

"Ngân hàng suất ăn dinh dưỡng từ thiện" của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương  đã phục vụ hàng nghìn bữa ăn miễn phí dành cho những người bệnh khó khăn trong nhiều đợt điều trị. Đó là những món quà giản dị nhưng có giá trị động viên tinh thần, giúp người bệnh cảm nhận được sự yêu thương, chở che của cộng đồng.

Tập đoàn Geleximco trao 1.000 suất ăn cho bệnh nhân nghèo - Ảnh 2.

Trao suất ăn cho các bệnh nhân nghèo


Hiện tại, Viện Huyết học - Truyền máu TƯ thường xuyên có trên 1.000 bệnh nhân đang điều trị nội trú, trong đó rất nhiều người phải sống chung với căn bệnh cả đời và định kỳ phải đến viện điều trị.

Tập đoàn Geleximco trao 1.000 suất ăn cho bệnh nhân nghèo - Ảnh 3.

Trao quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn


Diệu Thuần

Rạng Đông Holding: Công ty mẹ lẫn các công ty con đã tạm ngừng hoạt động, nhân sự nghỉ việc hàng loạt
Công ty cho biết từ nửa cuối năm 2024, tình hình tài chính của doanh nghiệp ngày càng khó khăn, dẫn đến việc bị phân loại nhóm nợ xấu trên hệ thống tín dụng quốc gia.