|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Út 'trọc', người vừa bị xử lý, là ai?

Út 'trọc', người vừa bị xử lý, là ai?

Theo Bí thư Đà Nẵng, "ở trong quân đội thì đang nói về Út "trọc", cũng thượng tá cả" và "quân đội vừa rồi xử lý, bắt Út trọc".
Thời sự -14:36 | 21/12/2017
Chân dung và con đường sự nghiệp tân Bí thư Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa

Chân dung và con đường sự nghiệp tân Bí thư Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa

Trước khi trở thành Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, ông Trương Quang Nghĩa từng giữ nhiều vị trí quan trọng trong các cơ quan Đảng và Nhà nước.
Thời sự -11:18 | 07/10/2017
Tân bí thư Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa

Tân bí thư Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa

VIF 2026 Summer Summit: Trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo lợi nhuận ở đâu và NĐT nên nhìn vào điều gì trong xu hướng này?
AI đang dần trở thành yếu tố tác động trực tiếp đến doanh thu, chi phí và biên lợi nhuận của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong bối cảnh Việt Nam chưa có nhiều doanh nghiệp công nghệ lõi quy mô lớn, câu hỏi quan trọng với nhà đầu tư không phải là tìm kiếm một "Nvidia Việt Nam" mà là nhận diện những doanh nghiệp đang thực sự chuyển hóa AI thành hiệu quả kinh doanh. Đây sẽ là chủ đề trọng tâm của Phiên 2 "AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới" tại VIF 2026 Summer Summit.