|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chuyển động thị trường

Taiwan Excellence trở lại với sự kiện trải nghiệm sản phẩm chất lượng tốt từ Đài Loan với quy mô lớn

20:00 | 21/08/2023
Chia sẻ
Sự kiện trải nghiệm sản phẩm đạt giải thưởng Taiwan Excellence với chủ đề “Taiwan Excellence – Khám Phá Cuộc Sống Thời Thượng” đã chính thức mở cửa đón chào khách tham quan từ ngày 18-20/8 tại Trung tâm Thương mại Vạn Hạnh (11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh).

Sự kiện được tổ chức bởi Cục Thương mại Quốc tế (BOFT) thuộc Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA) và Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) nhằm tăng cường quảng bá những sản phẩm ưu việt có xuất xứ từ Đài Loan, cũng như củng cố mối liên kết thương mại, đầu tư song phương Việt Nam - Đài Loan.

Ông Stanley Chang - Trưởng phòng kinh tế Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM và Rapper Suboi đang tương tác với sản phẩm tại sự kiện “Taiwan Excellence – Khám phá cuộc sống thời thượng”. (Ảnh:Taiwan Excellence).

Sự kiện quy tụ 23 thương hiệu nổi bật đạt giải thưởng Taiwan Excellence sẽ cùng mang đến những sản phẩm chất lượng tốt từ Đài Loan, hướng người dùng cùng các doanh nghiệp Việt tới cuộc sống hiện đại và tiện nghi, bao gồm:

● Nhóm sản phẩm CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG (ICT): Acer; Acerpure; BenQ; GIGABYTE; InWin; IPEVO; Maktar; MSI; Transcend; Zyxel.

● Nhóm sản phẩm TIỆN ÍCH ĐỜI SỐNG (Comfort Living): AROMASE; ATUNAS; Derma Angle; FECA; Gigo Toys; Hopax; Ible; Johnson; Oh-care; O'right; SAKURA; Tokuyo; SAEKO.

Bên cạnh điểm nhấn chính là khu vực trưng bày và trải nghiệm sản phẩm mang theo hơi thở của thế giới công nghệ tiên tiến, trong suốt thời gian diễn ra sự kiện còn có những hoạt động bên lề không kém phần hấp dẫn: Buổi chia sẻ với Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân và Chuyên gia review công nghệ Vinh Vật Vờ để cùng lắng nghe những bí quyết tận hưởng một cuộc sống hiện đại và tiện ích hơn nhờ việc sử dụng các sản phẩm chất lượng tốt từ Đài Loan; Các tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu.

Ông Stanley Chang (giữa) - Trưởng phòng kinh tế Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM chụp hình cùng các khách mời VIP.(Ảnh: Taiwan Excellence).

Sau hai năm đóng băng các hoạt động tương tác trực tiếp vì đại dịch COVID-19, sự kiện “Taiwan Excellence - Khám phá cuộc sống thời thượng đánh dấu cột mốc trở lại của Taiwan Excellence. Ông Stanley Chang, Trưởng phòng kinh tế, Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ:

“Sự kiện Taiwan Excellence – Khám phá cuộc sống thời thượng được tổ chức bởi Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA) và Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) nhằm mục đích tăng cường tính kết nối và thúc đẩy mối quan hệ gắn kết với người tiêu dùng Việt Nam - những người tận tâm trong mọi lĩnh vực. Trong khuôn khổ diễn ra sự kiện, chúng tôi sẽ giới thiệu đến thị trường Việt Nam gần 60 sản phẩm công nghệ cao với chất lượng vượt bậc từ 23 thương hiệu đã đạt Giải thưởng Taiwan Excellence của Đài Loan.

Chúng tôi hy vọng sự kiện lần này sẽ mở ra sự kết nối và hợp tác bền vững cho tất cả các đối tác tham dự. Bên cạnh đó, cũng trong sự kiện lần này, quý quan khách cũng có cơ hội khám phá nhiều thương hiệu như ACER, GIGABYTE, SAKURA - Đây đều là những đại diện cho Đài Loan với tư cách là nhà tiên phong về công nghệ tiên tiến và thành phố thông minh với các sản phẩm của họ.”

Đặc biệt, khách tham gia sự kiện sẽ có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn và có giá trị cao từ chương trình quy đổi quà tặng và rút thăm trúng thưởng cho những vị khách may mắn nhất.

LỊCH TRÌNH CÁC HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA SỰ KIỆN “TAIWAN EXCELLENCE – KHÁM PHÁ CUỘC SỐNG THỜI THƯỢNG”:

NGÀY 1 - 18/08/2023:

TT

Thời gian

Hoạt động

1

10:30 - 12:00

Lễ khai mạc sự kiện

NGÀY 2 - 19/08/2023:

TT

Thời gian

Hoạt động

1

15:30 - 16:30

Buổi trò chuyện với Chuyên gia review công nghệ - Vinh Vật Vờ

2

16:30 - 16:45

Bốc thăm trúng thưởng từ China Airlines

3

19:30 - 20:00

Biểu diễn ảo thuật đặc sắc

NGÀY 3 - 20/08/2023:

TT

Thời gian

Hoạt động

1

15:30 - 16:30

Buổi trò chuyện với Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 - Đoàn Thiên Ân

2

16:30 - 16:45

Bốc thăm trúng thưởng từ EVA AIR

3

19:30 - 20:00

Biểu diễn nhạc cụ truyền thống trên nền nhạc EDM

Khách tham quan tương tác với sản phẩm.(Ảnh: Taiwan Excellence).

Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện “Taiwan Excellence – Khám phá cuộc sống thời thượng”, vui lòng truy cập website: https://taiwanexcellenceexpovn.com/

Bích Thu

Vì sao thanh khoản chứng khoán liên tục thu hẹp?
Thị trường cân bằng hơn khi VN-Index về quanh mốc 1.150 điểm, nhưng thanh khoản liên tục giảm sâu. Phiên 2/10 chứng kiến giá trị khớp lệnh trên HOSE thấp nhất 3 tháng. Lý giải từ đại diện FIDT, thanh khoản bị tác động vì tâm lý nhà đầu tư chưa cải thiện trong bối cảnh thiếu vắng những thông tin hỗ trợ.