Chuyển động thị trường

Sun Group tiếp tục lọt top 50 doanh nghiệp Việt Nam có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn

13:44 | 07/01/2022

Chia sẻ

Tập đoàn Sun Group liên tiếp được vinh danh với hàng loạt giải thưởng về môi trường làm việc tốt nhất năm 2021.

Top 50 doanh nghiệp Việt Nam có thương hiệu tuyển dụng tốt nhất 2021

Ngày 22/12/2021 vừa qua, dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Anphabe – tổ chức về giải pháp thương hiệu nhà tuyển dụng và môi trường làm việc hạnh phúc đã chính thức công bố kết quả bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021. 

Sun Group tiếp tục lọt top 50 doanh nghiệp Việt Nam có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn - Ảnh 1.

Sun Group liên tiếp được vinh danh với hàng loạt giải thưởng về môi trường làm việc tốt nhất năm 2021. (Ảnh: SG).

Theo đó, lần thứ ba liên tiếp, Sun Group tiếp tục giữ vững và có những bước tiến vượt bậc với 3 danh hiệu: "Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam", "Top 4 doanh nghiệp bất động sản có môi trường làm việc tốt nhất" và "Top 50 doanh nghiệp Việt Nam có thương hiệu tuyển dụng tốt nhất 2021".

Thành tựu này tiếp tục ghi những dấu son mới của Sun Group. Được biết, năm vừa qua, tập đoàn này liên tiếp được các tổ chức trong nước và quốc tế ghi nhận với các giải thưởng về nhân sự và môi trường làm việc.

Riêng với giải thưởng "Top 50 doanh nghiệp Việt Nam có thương hiệu tuyển dụng tốt nhất 2021", đại diện Ban Tổ chức cho hay: "Sun Group được đặc biệt đánh giá cao ở chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn, tạo điều kiện và cơ hội tối đa để cán bộ nhân viên được ghi nhận, phát triển sự nghiệp, và đặc biệt văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc riêng, chú trọng phát triển những hiền tài".

Sun Group chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc riêng. (Ảnh: SG).

Bên cạnh đó, sự phát triển vượt bậc với nhiều kết quả kinh doanh và mở rộng thị phần của Sun Property Group (SPG) (thành viên Sun Group, nhà phát triển bất động sản cao cấp gắn với du lịch, nghỉ dưỡng) cũng góp phần ghi dấu ấn thăng hạng cho tập đoàn này trong hạng mục "Doanh nghiệp bất động sản có môi trường làm việc tốt nhất" năm 2021, cùng với các doanh nghiệp bất động sản khác như Vinhomes, Novaland Group và Hưng Thịnh Land.

Nơi làm việc hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực khách sạn

Tiếp sau chuỗi giải thưởng được Anphabe trao tặng, ngày 25/12/2021, Sun Hospitality Group (SHG), thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng thuộc Tập đoàn Sun Group - đã được Ban tổ chức giải thưởng quốc tế Best Hotels & Resorts Awards của Tạp chí du lịch Wanderlust Tips trao giải "Nơi làm việc hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực khách sạn" (Leading Workplace in Vietnam’s Hospitality Industry 2021).

Hội đồng giám khảo giải thưởng đánh giá cao SHG bởi uy tín và quy mô của đơn vị này, khi sở hữu hàng loạt khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao trải dài khắp ba miền Việt Nam và một mạng lưới nhiều đối tác quản lý khách sạn nổi tiếng toàn cầu. 

Sun Group tiếp tục lọt top 50 doanh nghiệp Việt Nam có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn - Ảnh 3.

SHG lần đầu tham gia Best Hotels & Resorts Awards của Wanderlust Tips đã được vinh danh "Nơi làm việc hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực khách sạn". (Ảnh: SG).

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế tại các khách sạn thuộc SHG, với hệ thống quản lý vận hành từ các thương hiệu top đầu thế giới như Marriott International, IHG, Accor Hotels, Rosewood… mang tới cho nhân sự cơ hội được đào tạo, rèn luyện, phát triển năng lực tối đa trong lĩnh vực khách sạn, nghỉ dưỡng. 

Rất nhiều những nhân sự của SHG đã lập thành tích, làm rạng danh ngành công nghiệp khách sạn của Việt Nam khi tham gia thi đấu trên trường quốc tế. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, bài bản theo chuẩn quốc tế và chuẩn "dịch vụ từ tâm" riêng có của Sun Group từ các nhân viên SHG cũng đã tạo ấn tượng tốt đẹp với du khách.

Đặc biệt, trong bối cảnh đại dịch COVID-19 gây ra cuộc khủng hoảng lớn trong lĩnh vực du lịch, SHG vẫn đảm bảo, thậm chí tạo thêm nhiều công ăn việc làm, ổn định cuộc sống cho cán bộ nhân viên, khi không ngừng ra mắt những khách sạn, khu nghỉ dưỡng mới trong mùa dịch. Doanh nghiệp này cũng điều chỉnh tăng lương, áp dụng các khoản thưởng giữ chân với những nhân sự cao cấp, chuyên môn cao. 

Đây cũng là một trong những lý do giúp SHG lần đầu tham gia Best Hotels & Resorts Awards của Wanderlust Tips đã được vinh danh "Nơi làm việc hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực khách sạn".

Được biết, trước khi nhận chuỗi giải thưởng từ Anphabe và Best Hotels & Resorts Awards, tháng 10 vừa qua, Sun Group lần thứ hai liên tiếp nhận danh hiệu "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021" do tạp chí nhân sự hàng đầu châu lục - HR Asia trao tặng, với điểm số cao nhất trong các doanh nghiệp Việt Nam được trao giải.

Việc liên tục được vinh danh trong các giải thưởng về môi trường làm việc, đặc biệt trong lĩnh vực BĐS và du lịch nghỉ dưỡng đã cho thấy sự đầu tư và những nỗ lực mạnh mẽ trong chiến lược phát triển con người của Sun Group. Những giải thưởng này cũng đồng thời cũng thể hiện chính sách nhân sự nhân văn và năng lực quản trị linh hoạt của một trong những doanh nghiệp "sếu đầu đàn", giữa bối cảnh hết sức khó khăn bởi đại dịch COVID-19 hai năm qua.

Bích Thu