|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Shinhan Finance lỗ gần 500 tỷ năm 2023

Shinhan Finance lỗ gần 500 tỷ năm 2023

Công ty tài chính tiêu dùng này ghi nhận khoản lỗ gần 500 tỷ đồng trong năm 2023, lần đầu tiên kể từ khi được Shinhan Card mua lại và đổi tên từ Prudential Finance thành Shinhan Finance.
Tài chính -09:59 | 05/04/2024
Shinhan chi 150 triệu USD mua mảng tài chính tiêu dùng của Tập đoàn Prudential

Shinhan chi 150 triệu USD mua mảng tài chính tiêu dùng của Tập đoàn Prudential

Sau khi bán Công ty TNHH MTV Tài chính Prudential cho công ty con của Tập đoàn Tài chính Shinhan với mức giá 151 triệu USD, Tập đoàn Prudential sẽ chỉ còn hai công ty con hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và quản lý tài sản tại Việt Nam.  
Doanh nghiệp -06:44 | 24/01/2018
Shinhan mua lại công ty tài chính của Prudential

Shinhan mua lại công ty tài chính của Prudential

Data Talk | The Catalyst: Tôm & Cá tra 2026 – Bước vào chu kỳ mới hay còn điều chỉnh sâu?
Ngành thủy sản bước vào giai đoạn bản lề trước năm 2026 khi nguồn cung toàn cầu biến động mạnh, chi phí sản xuất thay đổi và cấu trúc thị trường xuất khẩu có sự dịch chuyển rõ rệt. Trong bối cảnh xuất khẩu tôm tăng trưởng trở lại, còn cá tra đối mặt áp lực dài hạn, câu hỏi lớn đặt ra là: đã hình thành một chu kỳ mới hay thị trường vẫn đang trong pha điều chỉnh?