Nhà đất

Sẽ mở đường 6 làn xe từ Vành đai 3 vào cảng Khuyến Lương, quận Hoàng Mai, Hà Nội

10:12 | 23/11/2020

Chia sẻ

Tuyến đường vào cảng Khuyến Lương ở quận Hoàng Mai sẽ có mặt cắt ngang 40 m, trong đó làn đường được thiết kế để 6 làn xe lưu thông.
Quận Hoàng Mai sẽ có đường 6 làn xe - Ảnh 1.

Một tuyến đường sẽ mở ở phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai. (Ảnh: Hạ Vũ).

UBND TP Hà Nội vừa có quyết định duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường vào cảng Khuyến Lương với tổng chiều dài khoảng 3,8 km. 

Điểm đầu của tuyến đường sẽ giao với đường Vành đai 3, điểm cuối giao với đường qui hoạch ngõ 253 Thúy Lĩnh, hướng tuyến được xác định phù hợp với qui hoạch phân khu H2-4 của TP Hà Nội.

Về cấp hạng, đây là tuyến đường liên khu vực có bề rộng mặt cắt ngang điển hình 40 m, bao gồm lòng đường 22,5 m, dải phân cách 3 m và vỉa hè hai bên 14,5 m.

Khu vực này thuộc địa phận phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Bên cạnh tuyến đường nói trên, theo qui hoạch, đường Lĩnh Nam từ nút giao với đường Vành đai 2,5 đến Vành đai 3 sẽ được mở rộng.

Một tuyến đường sẽ mở khác ở phường Lĩnh Nam là tuyến đường từ Lĩnh Nam đến ngõ 2 Nam Dư, kết nối khu đô thị Gamuda Garden đến đường Nguyễn Khoái (vành đai 3). Ngoài ra sẽ có tuyến đường sẽ mở từ đường Lĩnh Nam đến cuối ngõ 200 Vĩnh Hưng. 

Hoàng Huy