|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

SCB đóng cửa thêm hai phòng giao dịch

22:26 | 29/09/2023
Chia sẻ
SCB vừa thông báo đóng cửa thêm hai phòng giao dịch trực thuộc chi nhánh Bình Tây và chi nhánh Thống Nhất.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa công bố chấm dứt hoạt động hai phòng giao dịch hai phòng giao dịch tại TP HCM.

Từ ngày 29/9, SCB dừng hoạt động của Phòng giao dịch Phạm Phú Thứ. Phòng giao dịch này có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn - Chi nhánh Bình Tây - Phòng giao dịch Phạm Phú Thứ và địa chỉ tại số 239 đường Phạm Văn Chí, P.3, Q.6, TP.HCM.

Từ ngày 3/10, Phòng giao dịch Lý Thường Kiệt cũng sẽ bị chấm dứt hoạt động. Phòng giao dịch này có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn - Chi nhánh Thống Nhất - Phòng giao dịch Lý Thường Kiệt. Địa chỉ tại số 85 và một phần tầng trệt căn nhà số 87 (số mới 450) Lý Thường Kiệt, P.7, Q.Tân Bình, TP HCM. 

SCB cho biết mọi quyền lợi và giao dịch của khách hàng tại phòng giao dịch này đều được đảm bảo thực hiện đầy đủ tại các điểm giao dịch khác của SCB.

Trong thời gian gần đây, SCB liên tiếp chấm dứt hoạt động của nhiều phòng giao dịch trên địa bàn TP HCM. Trong tháng 7 và tháng 8, ngân hàng này đã dừng hoạt động các phòng giao dịchThanh Đa, An Đông Plaza, Trần Quang Khải và Minh Khai.

Về công tác nhân sự, ngày 22/9, Ngân hàng Nhà nước đã chỉ định ông Phan Đình Điền thôi đảm nhiệm chức danh Thành viên Hội đồng thành viên Agribank sang nhận nhiệm vụ Chủ tịch HĐQT SCB thay ông Vũ Anh Đức. Ngân hàng Nhà nước cũng đã trình Chính phủ xem xét, quyết định chủ trương cơ cấu lại SCB.

Minh Quang