|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Doanh nghiệp

Sản lượng điện của EVNSPC tăng hơn 11% trong 11 tháng đầu năm

16:04 | 07/12/2016
Chia sẻ
Sản lượng điện thương phẩm toàn Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tăng hơn 11% trong 11 tháng đầu năm và đạt hơn 91% kế hoạch do tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) giao, theo tin từ Bộ Công thương. 

Bộ Công thương cho biết, sản lượng điện thương phẩm EVNSPC đạt được trong 11 tháng qua đã tăng hơn 11% lên 50 tỷ 197 triệu kWh và sản lượng đạt hơn 91% theo kế hoạch của EVN đã giao trước đó.

Tính riêng trong tháng 11, sản lượng điện thương phẩm của EVNSPC đạt 4 tỷ 740 triệu kWh, tăng 0,3% so với tháng trước và tăng hơn 8% so với cùng kỳ năm trước.

Ngoài ra, sản lượng điện tiết kiệm của EVNSPC trong tháng là 115 triệu kWh.

EVNSPC cũng ước tính, sẽ tiết kiệm được 1 tỷ 290 triệu kWh trong 11 tháng đầu năm, tăng hơn 10% so với cùng kỳ năm trước.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

Hồng Vũ

Khối ngoại mua ròng gần 500 tỷ FPT, xả mạnh nhóm ngân hàng
Trong phiên 2/6, nhà đầu tư nước ngoài bán ròng 562 tỷ đồng trên toàn thị trường. Dòng vốn ngoại rút mạnh khỏi nhóm ngân hàng với hàng loạt mã như HDB, ACB, CTG.