|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chứng khoán

SAM Holdings đăng ký bán toàn bộ cổ phiếu DNP

21:42 | 23/12/2022
Chia sẻ
SAM Holdings đăng ký bán toàn bộ hơn 3,7 triệu cổ phiếu DNP với mục đích để tái cơ cấu danh mục đầu tư.

Thông tin trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), CTCP SAM Holdings (Mã: SAM) đăng ký bán toàn bộ hơn 3,7 triệu cổ phiếu DNP (tỷ lệ 3,12%) với mục đích thực hiện giao dịch là để tái cơ cấu danh mục đầu tư.

Giao dịch dự kiến được thực hiện trong thời gian 27/12/2022 – 19/1/2023, theo phương thức giao dịch thỏa thuận và giao dịch khớp lệnh trên sàn. Tạm tính theo giá kết phiên 22/12 là 24.200 đồng/cp, ước tính SAM Holdings sẽ thu về khoảng gần 90 tỷ đồng sau khi thực hiện giao dịch trên.

Ông Bùi Quang Bách, Phó Chủ tịch HĐQT CTCP DNP Holding đồng thời là Ủy viên HĐQT SAM Holdings hiện cũng không nắm giữ cổ phiếu DNP nào.

Giá cổ phiếu DNP có xu hướng đi ngang trong 6 tháng qua. (Nguồn: VNDirect).

Trên thị trường, giá cổ phiếu DNP có xu hướng đi ngang trong 6 tháng qua sau khi ghi nhận tăng trần 6 phiên liên tiếp (15/3 – 22/3) lên mức đỉnh lịch sử là 34.600 đồng/cp, sau đó sụt giảm trở lại vùng giá trước loạt tăng trần. Kết phiên 22/12, giá mã cổ phiếu này hiện là 24.200 đồng/cp.

Diệu Nhi

Tạm dừng áp dụng Nghị định số 46 về an toàn thực phẩm đến hết ngày 15/4
Trong thời gian tạm ngưng hiệu lực như nêu trên, Nghị định 15 ngày 2/2/2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm và các văn bản quy định, hướng dẫn thi hành Nghị định này tiếp tục có hiệu lực.