|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chuyển động thị trường

SABO tiên phong xây dựng kết nối giao dịch dịch vụ hậu cần tại Việt Nam

14:29 | 27/12/2022
Chia sẻ
Đối với người làm kinh doanh, các dịch vụ hậu cần đóng vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu và lợi nhuận. Hiểu được tầm quan trọng này, SABO đã được cho ra đời để tiên phong xây dựng kết nối giao dịch dịch vụ hậu cần tại Việt Nam.

Thực trạng thị trường giao dịch dịch vụ hậu cần tại Việt Nam

Thị trường giao dịch hậu cần tại Việt Nam cần có những bước chuyển mình. (Ảnh: SABO).

Dịch vụ hậu cần là chuỗi các hoạt động quan trọng trong quá trình lưu thông và phân phối hàng hóa. Đặc biệt, trong bối cảnh nền kinh tế mở cửa, dịch vụ hậu cần càng trở lên quan trọng. Bởi hậu cần sẽ giúp đảm bảo tiêu chí đúng thời gian và đúng địa điểm để hoạt động sản xuất, kinh doanh thông suốt. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, hoạt động hậu cần chưa thực sự chuyên nghiệp dẫn đến nhiều khó khăn cho những người kinh doanh.

Việc khó khăn trong tìm kiếm đơn vị hậu cần khiến các đơn vị kinh doanh loay hoay trong việc tìm kiếm nguồn hàng cũng như giải pháp vận chuyển. Điều này được thể hiện rõ nhất thông qua lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc - Việt Nam. Đây là lĩnh vực phát triển mạnh mẽ bởi nguồn hàng hóa tại Việt Nam phần lớn có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Dù phát triển mạnh mẽ nhưng khâu hậu cần cho lĩnh vực này lại chưa thực sự tốt và có bài bản. Người kinh doanh lấy hàng từ Trung Quốc thông qua các nguồn không ổn định dẫn đến nhiều rủi ro như thất lạc, không đúng hẹn… Và hệ quả là hoạt động kinh doanh bị trì trệ ảnh hưởng đến doanh thu, lợi nhuận.

SABO - Sự ra đời tất yếu để giải quyết những khó khăn trong quá trình kinh doanh

CEO Hoài Thương xây dựng sàn giao dịch SABO để giúp giải quyết những khó khăn trong kinh doanh. (Ảnh: SABO)

Trước thực trạng thị trường giao dịch hậu cần tại Việt Nam còn nhiều bất cập, Hứa Hoài Thương - Người dày dặn kinh nghiệm xuất nhập khẩu, đánh hàng Trung Quốc - Việt Nam ấp ủ cho ra đời sàn giao dịch SABO. SABO hướng đến mục tiêu tạo dựng một sàn kết nối giao dịch dịch vụ hậu cần đầu tiên tại Việt Nam. Sự ra đời của SABO là kết quả tất yếu để giải quyết những khó khăn và vướng mắc tại khâu hậu cần cho những người kinh doanh.

SABO tạo ra diễn đàn để tất cả các thành viên chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm tìm nguồn hàng, giới thiệu các dịch vụ hậu cần, các giải pháp marketing, kinh doanh… Các thông tin hữu ích đã qua kiểm duyệt kỹ lưỡng được cung cấp mỗi ngày. Nhờ đó, những khó khăn, khúc mắc liên quan đến dịch vụ hậu cần, kinh doanh sẽ được từng bước tháo gỡ để thúc đẩy phát triển.

Sàn SABO được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại. Vì vậy, các thành viên tại sàn giao dịch sẽ sử dụng các phần mềm công nghệ do SABO cung cấp để tương tác kết nối trên diễn đàn 24/7 mà không cần phải gặp mặt trực tiếp. Trong thời đại công nghệ 4.0, đây là giải pháp tối ưu để tiết kiệm thời gian và công sức cho những người kinh doanh.

Đội ngũ nhân viên SABO tích cực kết nối hoạt động kinh doanh. (Ảnh: SABO)

Những lợi ích thiết thực từ sàn Sabo mang lại cho người kinh doanh

SABO không chỉ là cầu nối giữa những người làm kinh doanh với các đơn vị cung cấp dịch vụ hậu cần mà còn mang đến nhiều lợi ích thiết thực.

CEO Hoài Thương khai trương phần mềm SABO. (Ảnh: SABO)

Kiến thức chuyên ngành: SABO tạo diễn đàn để mọi người cùng chia sẻ, hỏi đáp, thảo luận kiến thức chuyên ngành, mở rộng các mối quan hệ.

Trường học kinh doanh: SABO mang đến các chương trình đào tạo về tìm kiếm nguồn hàng, nhập hàng, bán hàng, marketing và phát triển kinh doanh cho những người bán thông qua các khóa học. Các khóa học chuyên sâu sẽ giúp tạo nền tảng vững chắc cho những người có dự định kinh doanh.

Dịch vụ hậu cần: Cung cấp các dịch vụ tìm nguồn hàng, mua hộ, thanh toán hộ, dịch vụ vận chuyển xuyên biên giới, giao nhận nội địa, kho bãi, tài chính, công nghệ.

Dịch vụ hỗ trợ kinh doanh trực tiếp: Cung cấp các giải pháp marketing, xây dựng thương hiệu, tăng doanh thu và phát triển thị trường.

Với nhiều lợi ích thiết thực, SABO là người bạn đồng hành tin cậy cho những người kinh doanh cũng như các đơn vị hậu cần. SABO mở ra cơ hội kết nối, gặp gỡ để cùng nhau xây dựng một cộng đồng kinh doanh vững mạnh.

SABO KẾT NỐI ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 2 Ngõ 90 Ngụy Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Hotline: 0344.152.968

Email: contact@sabo.asia

Website: http://sabo.asia

Bích Thu