Người đứng đầu Chính phủ nhấn mạnh, muốn phát triển tốt thì phải có quy hoạch tốt, vì quy hoạch tốt thì mới có chương trình, dự án tốt, qua đó mới có nhà đầu tư tốt.
Hội đồng Quy hoạch quốc gia có nhiệm vụ tham mưu giúp Chính phủ thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến quy hoạch tổng thể quốc gia, không gian biển quốc gia, sử dụng đất quốc gia và quy hoạch vùng thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định số 995/QĐ-TTg giao nhiệm vụ cho các Bộ tổ chức lập quy hoạch ngành quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Từ những biến động bất thường của một số cổ phiếu trước tin đồn, câu hỏi về bảo vệ cổ đông nhỏ lẻ đang trở thành vấn đề cấp thiết hơn. Không chỉ là trách nhiệm công bố thông tin của doanh nghiệp, vấn đề còn nằm ở khả năng phản ứng của thị trường trước các rủi ro thông tin, thông qua những cơ chế cảnh báo, giám sát và minh bạch kịp thời hơn.