Chứng khoán

Quản lí quĩ SSIAM có tân chủ tịch

11:54 | 26/05/2020

Chia sẻ

Chứng khoán SSI (Mã: SSI), chủ sở hữu của Công ty TNHH Quản lý Quỹ SSI (SSIAM) đã thông qua quyết định miễn nhiệm ông Nguyễn Duy Hưng thôi giữ chức vụ Chủ tịch SSIAM, đồng thời bổ nhiệm ông Nguyễn Mạnh Hùng giữ chức vụ Chủ tịch SSIAM từ ngày 26/5.

SSIAM là công ty TNHH một thành viên thuộc 100% sở hữu của Chứng khoán SSI (Mã: SSI).

Quản lí quĩ SSIAM có tân chủ tịch - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng

Liên quan đến nhân sự của SSIAM, Chứng khoán SSI vừa ra quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Mạnh Hùng giữ chức vụ Chủ tịch Công ty TNHH Quản lý quỹ SSI (SSIAM) thay cho ông Nguyễn Duy Hưng, hiện đang là Chủ tịch SSIAM, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI.

Về lí lịch, ông Nguyễn Mạnh Hùng có trình độ cử nhân Luật Kinh tế và được biết đến là một trong những người sáng lập của SSI. Trước khi được bổ nhiệm làm Chủ tịch của SSIAM, ông Nguyễn Mạnh Hùng là Chủ tịch Công ty TNHH MTV Nguyễn Sài Gòn, thành viên Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh và có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực pháp luật kinh tế.

Theo đại diện của SSIAM, việc bổ nhiệm Chủ tịch mới nhằm tập trung toàn thời gian phát triển, thay đổi chiến lược để đón đầu những cơ hội mới, vì sự phát triển và ổn định nội bộ, vì lợi ích của khách hàng và cổ đông, tiếp tục đóng vai trò công ty quản lý quĩ hàng đầu tại Việt Nam

Lợi Hoàng