|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Hội nghị G-20: Buenos Aires nóng lên từng giờ

Hội nghị G-20: Buenos Aires nóng lên từng giờ

Hôm nay, hội nghị thượng đỉnh G-20 khai mạc tại Argentina. Là diễn đàn kinh tế của 19 quốc gia có nền kinh tế lớn nhất và EU, dĩ nhiên các vấn đề kinh tế sẽ là chủ đề chính của hội nghị. Nhưng căng thẳng thương mại Mỹ-Trung, cuộc đối đầu Nga-Mỹ về một loạt các vấn đề mới là tâm điểm chú ý.
Thời sự -07:40 | 30/11/2018
Hủy cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Nga tại Argentina vì vụ đụng độ Biển Đen

Hủy cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Nga tại Argentina vì vụ đụng độ Biển Đen

Ngày 29/11, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tuyên bố hủy cuộc gặp thượng đỉnh với Tổng thống Vladimir Putin vì vụ đụng độ trên Eo biển Kerch.
Thời sự -06:59 | 30/11/2018
Đòn trừng phạt của Mỹ có làm suy yếu vai trò của Tổng thống Putin?

Đòn trừng phạt của Mỹ có làm suy yếu vai trò của Tổng thống Putin?

Giới phân tích cho rằng, đòn trừng phạt cứng rắn hơn của Mỹ với Nga sẽ khó tạo ra cuộc khủng hoảng kinh tế lớn, gây ảnh hưởng đến vai trò của Tổng thống Putin.
Thời sự -20:25 | 24/08/2018
Trump muốn Nga trở lại G7

Trump muốn Nga trở lại G7

Tổng thống Mỹ hôm nay kêu gọi cho phép Nga trở lại bàn thảo luận của G7 để cùng giải quyết các vấn đề của thế giới.
Thời sự -21:53 | 08/06/2018
quan hệ Mỹ Nga

quan hệ Mỹ Nga

Chủ tịch UBCKNN: Dự kiến vận hành cơ chế đối tác bù trừ trung tâm (CCP) trong quý I/2027
Bà Vũ Thị Chân Phương cho biết trong thời gian tới UBCKNN sẽ tập trung triển khai đưa vào vận hành cơ chế đối tác bù trừ trung tâm, đề xuất sửa đổi Luật Chứng khoán, nghiên cứu các giải pháp liên quan đến giới hạn sở hữu nước ngoài,...nhằm tăng tính minh bạch và sức hút của thị trường Việt Nam.