|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chuyển động thị trường

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường 87-89 Thành Thái nỗ lực mang lại dịch vụ y tế tốt hơn

10:48 | 30/08/2023
Chia sẻ
Phòng khám Đa khoa Hồng Cường 87-89 Thành Thái được cấp phép hoạt động khám chữa bệnh chính quy với nhiều chuyên khoa khác nhau. Phòng khám luôn không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế để tối ưu trải nghiệm của khách hàng.

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Hồng Cườngmột trong những địa chỉ phòng khám đa khoa đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động chính quy.

Phòng khám cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh đa khoa. Trong đó, nổi bật là các chuyên khoa như phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn – trực tràng,... đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh.

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường tận tâm vì sức khỏe cộng đồng. (Ảnh: Phòng khám Hồng Cường).

Cùng với đó, phòng khám cho biết nhân viên y tế tại đây đều được đào tạo chuyên sâu và bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, luôn sẵn sàng giải đáp những vướng mắc và chăm sóc tận tình cho bệnh nhân cả trong và sau liệu trình điều trị.

Bên cạnh đó, Đa khoa Hồng Cường cũng luôn tăng cường tiếp cận và ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào quy trình chẩn đoán và điều trị bệnh. Đơn vị luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại, nhằm hỗ trợ tối ưu công tác khám chữa bệnh, cho kết quả nhanh chóng và chính xác nhất.

Hơn nữa, phòng khám đặt mục tiêu tối ưu trải nghiệm của bệnh nhân thông qua việc không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế. Người bệnh khi đến với phòng khám sẽ được chăm sóc chu đáo, được hỗ trợ, hướng dẫn tận tình trong từng khâu làm thủ tục, thăm khám và điều trị bệnh.

Phòng khám đã xây dựng hệ thống tư vấn trực tuyến, giúp bệnh nhân giải đáp các câu hỏi thắc mắc về vấn đề sức khỏe. Đồng thời hỗ trợ người bệnh đặt lịch khám online nhanh chóng, tiện lợi.

Quy trình khám trị bệnh khoa học tại Đa khoa Hồng Cường

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường cũng cho biết phòng khám còn xây dựng quy trình thăm khám bệnh khoa học, giúp bệnh nhân tiết kiệm tối đa thời gian, công sức khi tiếp cận dịch vụ y tế tại đây.

Phòng khám đa khoa Hồng Cường chăm sóc sức khỏe toàn diện. (Ảnh: Phòng khám Hồng Cường).

Quy trình thăm khám từng bước tại phòng khám Hồng Cường như sau:

●Bước 1: Đăng ký khám bệnh. Bệnh nhân có thể liên hệ Hotline (028) 73070666 hoặc website của phòng khám để đặt hẹn trước, hoặc đến trực tiếp địa chỉ 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM, liên hệ quầy lễ tân để được hướng dẫn làm thủ tục đăng ký khám chữa bệnh.

●Bước 2: Khám với bác sĩ. Bệnh nhân không cần xếp hàng hay chờ đợi lâu mà sẽ được vào gặp bác sĩ ngay. Bác sĩ sẽ thăm khám và dựa trên các biểu hiện cơ thể, tiền sử bệnh lý của người bệnh để chỉ định thêm một số siêu âm, xét nghiệm cần thiết để đi đến kết luận chẩn đoán bệnh chính xác.

●Bước 3: Điều trị. Bác sĩ sẽ thông qua kết quả thăm khám trước đó và kết quả xét nghiệm để đi đến kết luận bệnh. Trong trường hợp bệnh nhẹ, bác sĩ thường sẽ chỉ định điều trị nội khoa, sử dụng thuốc, tiết kiệm chi phí. Trường hợp bệnh nghiêm trọng hơn, bác sĩ có thể chỉ định áp dụng các phác đồ ngoại khoa chuyên sâu để điều trị bệnh hiệu quả, ngăn ngừa bệnh tái phát và giảm thiểu các biến chứng nghiêm trọng.

●Bước 4: Xuất viện. Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám luôn đảm bảo nhanh chóng, khoa học, giúp người bệnh có thể ra về trong ngày mà không cần nằm viện. Khi này, bác sĩ chuyên khoa sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc và chế độ dinh dưỡng hợp lý tại nhà. Đồng thời hẹn lịch tái khám để đảm bảo đã trị khỏi bệnh, không gây ra biến chứng nguy hiểm nào.

Nhìn chung, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường 87-89 Thành Thái là địa chỉ khám chữa bệnh đa khoa mà người bệnh có thể lựa chọn để thăm khám. Khi gặp các vấn đề sức khỏe cần được hỗ trợ, bạn hãy liên hệ phòng khám theo thông tin sau đây.

 

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường

Địa chỉ: 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: (028) 73070666

Website: https://dakhoahongcuong.vn/

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 đến 20:00 (bao gồm lễ, Tết)

Bích Thu

Vì sao thanh khoản chứng khoán liên tục thu hẹp?
Thị trường cân bằng hơn khi VN-Index về quanh mốc 1.150 điểm, nhưng thanh khoản liên tục giảm sâu. Phiên 2/10 chứng kiến giá trị khớp lệnh trên HOSE thấp nhất 3 tháng. Lý giải từ đại diện FIDT, thanh khoản bị tác động vì tâm lý nhà đầu tư chưa cải thiện trong bối cảnh thiếu vắng những thông tin hỗ trợ.