|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Chân dung Công ty Việt Á và vị CEO vừa bị bắt vì 'thổi giá' kit xét nghiệm COVID-19

Chân dung Công ty Việt Á và vị CEO vừa bị bắt vì 'thổi giá' kit xét nghiệm COVID-19

Ngoài giữ vị trí quan trọng ở Công ty Việt Á, ông Phan Quốc Việt, mắt xích chủ chốt trong vụ nâng khống giá kit xét nghiệm COVID-19 đang là người đại diện pháp luật của trên chục doanh nghiệp liên quan.
Doanh nghiệp -11:36 | 19/12/2021
Công ty nghìn tỉ đứng sau bộ kít thử nhanh COVID-19

Công ty nghìn tỉ đứng sau bộ kít thử nhanh COVID-19

Vốn điều lệ của Việt Á Corp được nâng lên thành 1.000 tỉ đồng vào năm 2017, đây là doanh nghiệp đã phối hợp cùng Học viện Quân Y cho ra mắt bộ kít thử nhanh COVID-19 chỉ trong vỏn vẹn 2 tuần.
Doanh nghiệp -16:13 | 18/03/2020
Phan Quốc Việt

Phan Quốc Việt

Chuyên gia: Ngân hàng cần ‘phanh’ lại khi tín dụng cho vay doanh nghiệp bất động sản đã tăng 24%
Tín dụng bất động sản đang tăng nhanh trở lại, đặc biệt là dòng vốn chảy vào các chủ đầu tư, trong bối cảnh thị trường có dấu hiệu phục hồi rõ nét. Theo TS. Cấn Văn Lực, nếu không được kiểm soát kịp thời, đà tăng tín dụng quá nhanh có thể khiến thị trường phát triển nóng, làm gia tăng rủi ro cho hệ thống tài chính - ngân hàng và lặp lại những hệ lụy của các chu kỳ trước.