Doanh nghiệp

Ông Trịnh Văn Đại làm Phó Tổng Giám đốc FLC Faros

14:58 | 27/07/2020

Chia sẻ

Ông Trịnh Văn Đại là Phó Tổng Giám đốc thứ 7 của FLC Faros. Từ đầu năm đến nay, công ty này đã có nhiều thay đổi về các vị trí lãnh đạo cấp cao như chủ tịch, tổng giám đốc, kế toán trưởng.
Ông Trịnh Văn Đại làm Phó Tổng Giám đốc FLC Faros - Ảnh 1.

Đại hội cổ đông thường niên năm 2020 của FLC Faros. Ảnh: Đức Quyền.

Ngày 26/7/2020, Hội đồng quản trị CTCP Xây dựng FLC Faros (Mã: ROS) đã bổ nhiệm ông Trịnh Văn Đại giữ chức Phó Tổng Giám đốc công ty. Ông Trịnh Văn Đại sinh năm 1966, thường trú tại tòa nhà FLC Landmark Tower, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Ông Đại hiện nay là một trong hai thành viên góp vốn vào Công ty TNHH Đầu tư và Quản lý tòa Nhà Ion Complex. Thành viên góp vốn còn lại là Tập đoàn FLC – công ty mẹ của Ion Complex.

Ngoài ra, tân Phó Tổng Giám đốc của FLC Faros còn đang là cổ đông lớn và Chủ tịch của Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Green Future, Chủ tịch CTCP Đầu tư và Phát triển Quốc tế Đại Phát, Chủ tịch Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển An Thịnh Đạt, Giám đốc CTCP Dịch vụ Pháp Việt.

Sau khi bổ nhiệm ông Trịnh Văn Đại, Ban Điều hành của FLC Faros có tổng cộng 7 Phó Tổng Giám đốc. Tổng Giám đốc FLC Faros hiện nay là ông Lê Thành Vinh, người đồng thời là Phó Chủ tịch Tập đoàn FLC. Chủ tịch HĐQT công ty là bà Hương Trần Kiều Dung, người cũng đang là Phó Chủ tịch Thường trực Tập đoàn FLC.

Trong nửa đầu năm nay, FLC Faros có nhiều xáo trộn về nhân sự cấp cao. Cụ thể, ông Trịnh Văn Quyết từ chức Chủ tịch cũng như rời khỏi HĐQT của FLC Faros, sau đó ông Quyết bán hàng trăm triệu cổ phiếu ROS và không còn là cổ đông lớn của công ty. Ông Quyết hiện vẫn là Chủ tịch và cổ đông lớn nhất của Tập đoàn FLC. 

Người tạm thời thay ông Quyết giữ chức Chủ tịch FLC Faros là Tổng Giám đốc Nguyễn Thiện Phú.

Ông Phú sau đó từ nhiệm cả hai vị trí Chủ tịch và Tổng Giám đốc để cho ông Lê Thành Vinh và bà Hương Trần Kiều Dung đảm nhiệm thay như đã nói ở trên. 

Đức Quyền