|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Kết quả xét nghiệm nước sông Đà: Có chỉ số vượt ngưỡng

Kết quả xét nghiệm nước sông Đà: Có chỉ số vượt ngưỡng

Theo nguồn tin của Tiền Phong, cơ quan chức năng đã hoàn thành việc xét nghiệm mẫu nước sinh hoạt do Công ty CP đầu tư nước sạch sông Đà (Viwasupco) cung cấp.
Thời sự -20:34 | 14/10/2019
Vụ án đường ống nước sông Đà: VKS bác bỏ quan điểm luật sư

Vụ án đường ống nước sông Đà: VKS bác bỏ quan điểm luật sư

Luật sư đề nghị dự án nước Sông Đà sử dụng công nghệ mới nhưng VKS bác bỏ ống composite cốt sợi thủy tinh không thuộc mục áp dụng tiến bộ KHKT.
Thời sự -21:15 | 09/03/2018
Truy tố nhóm cán bộ gây vỡ đường ống nước sông Đà 18 lần

Truy tố nhóm cán bộ gây vỡ đường ống nước sông Đà 18 lần

Các bị can không tuân thủ các quy định dẫn tới việc sản xuất, nghiệm thu, lắp đặt và sử dụng ống dẫn nước không đạt tiêu chuẩn. Hệ quả là đường ống nước sạch Sông Đà bị vỡ 18 lần, gây thiệt hại nghiêm trọng.
Thời sự -06:55 | 20/12/2017
ống nước Sông Đà

ống nước Sông Đà

Chuyên gia: Ngân hàng cần ‘phanh’ lại khi tín dụng cho vay bất động sản đã tăng 24%
Tín dụng bất động sản đang tăng nhanh trở lại, đặc biệt là dòng vốn chảy vào các chủ đầu tư, trong bối cảnh thị trường có dấu hiệu phục hồi rõ nét. Theo TS. Cấn Văn Lực, nếu không được kiểm soát kịp thời, đà tăng tín dụng quá nhanh có thể khiến thị trường phát triển nóng, làm gia tăng rủi ro cho hệ thống tài chính - ngân hàng và lặp lại những hệ lụy của các chu kỳ trước.