|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chứng khoán

Ông Lê Hải Trà làm Tổng Giám đốc HOSE

17:57 | 26/02/2021
Chia sẻ
Trước đó, ông Lê Hải Trà được biết đến với vị trí là người phụ trách Hội đồng Quản trị của HOSE.

Thông tin vừa công bố, ông Lê Hải Trà được bổ nhiệm giữ chức Tổng Giám đốc Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HOSE) từ ngày 26/2. Trước đó, ông Lê Hải Trà được biết đến với vị trí là người phụ trách Hội đồng Quản trị của HOSE. 

Ông Lê Hải Trà được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc HOSE - Ảnh 1.

Bộ máy lãnh đạo của HOSE. Nguồn: HOSE.

Trong bộ máy hoạt động của HOSE, vị trí Tổng Giám đốc trước đó vẫn đang được bỏ trống. Bốn phó tổng giám đốc đang công tác gồm ông Nguyễn Vũ Quang Trung, bà Ngô Viết Hoàng Giao, ông Trầm Tuấn Vũ và bà Trần Anh Đào. Bà Ngô Viết Hoàng Giao và ông Nguyễn Vũ Quang Trung đều là Ủy viên HĐQT của HOSE.

Thông tin thêm, ông Lê Hải Trà sinh năm 1974. Tháng 8/2017, ông Trà được bổ nhiệm làm Thành viên phụ trách Hội đồng quản trị của HOSE. Trước đó, ông Trà phụ trách Ban điều hành HOSE từ tháng 11/2016.

Về trình độ, ông Lê Hải Trà có bằng Thạc sỹ Quản lý Công (MPA) với chuyên ngành kép Lãnh đạo và Phân tích thị trường tài chính từ đại học Harvard Kennedy.

Lợi Hoàng

Bộ trưởng Hồ Đức Phớc: Đã gọi là nhà ở xã hội thì giá bán phải do Nhà nước duyệt
Bộ trưởng Bộ Tài chính cho rằng quy định Nhà nước quyết định giá bán nhà ở xã hội thì mới bán đúng đối tượng, cho thuê đúng đối tượng, nếu không sẽ thành nhà ở thương mại.