|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chuyển động thị trường

Nutifood hợp tác DPoint ra mắt chương trình khách hàng thân thiết NutiPoint

19:00 | 26/09/2022
Chia sẻ
Chương trình Khách hàng thân thiết NutiPoint là chương trình tích điểm, đổi quà dành cho các khách hàng trong hệ thống Ngôi Nhà Dinh Dưỡng Nutifood dựa trên nền tảng ứng dụng DPoint.

Tiên phong ứng dụng các thành tựu khoa học, nghiên cứu và phát triển các giải pháp dinh dưỡng chuẩn Âu đáp ứng nhu cầu và thể trạng đặc thù của trẻ em và người tiêu dùng Việt Nam, Nutifood không ngừng tự hoàn thiện để nâng tầm trải nghiệm mua sắm của khách hàng tại hệ thống cửa hàng Nutifood Ngôi Nhà Dinh Dưỡng.

 

 Khách hàng mua sắm tại hệ thống cửa hàng Nutifood Ngôi Nhà Dinh Dưỡng. Nguồn: Nutifood - Ngôi Nhà Dinh Dưỡng.

 

 

Để tri ân sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, vào ngày 23/9, CTCP Thực Phẩm Dinh Dưỡng Nutifood bắt tay với Công ty Cổ phần DGV Digital chính thức ra mắt chương trình Khách hàng thân thiết NutiPoint trên ứng dụng DPoint.

NutiPoint là chương trình khách hàng thân thiết của hệ thống cửa hàng Nutifood Ngôi Nhà Dinh Dưỡng. Tham gia chương trình, khách hàng sẽ được tận hưởng những ưu đãi, đặc quyền hấp dẫn dành riêng cho thành viên.

Khi tham gia chương trình Khách hàng thân thiết NutiPoint trên ứng dụng DPoint, các thành viên sẽ dễ dàng quản lý điểm thưởng, ưu đãi; nhanh chóng nhận được những thông báo khuyến mãi, sự kiện và phản hồi về chất lượng để Nutifood cải thiện chất lượng dịch vụ, xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Khách hàng của Nutifood có thể tích lũy điểm thưởng và đổi những phần quà giá trị sau khi tải ứng dụng DPoint và đăng ký tham gia tham gia chương trình khách hàng thân thiết NutiPoint.

 Chương trình thành viên NutuPoint. Nguồn: Nutifood - Ngôi Nhà Dinh Dưỡng.

DPoint là gì?

DPoint là ứng dụng do DGV Digital phát triển giúp người dùng tích lũy điểm thưởng và quản lý nhiều chương trình thành viên từ các nhãn hàng khác nhau chỉ với một lần đăng ký. Qua đó, mỗi nhãn hàng có thể tự xây dựng chương trình khách hàng thành viên riêng biệt, đồng thời dễ dàng tiếp cận và triển khai các chiến dịch chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả hơn.

Như một bước phát triển tất yếu trong giai đoạn Cách mạng 4.0 với nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng, DPoint không chỉ giúp người dùng có thể tích điểm, đổi quà ở những thương hiệu yêu thích mà còn có thể quản lý tất cả các chương trình thành viên trên cùng một ứng dụng, cùng nhiều tính năng khác nhằm tạo sự kết nối thân thiết hơn giữa khách hàng và các đơn vị cung cấp dịch vụ, sản phẩm.

Hoạt động tích điểm đổi quà từ DPoint

Khi tải ứng dụng DPoint và đăng ký tài khoản, DPoint sẽ tặng ngay 200 DPoint vào ví cho người dùng mới. Đối với người dùng đã tải ứng dụng, các thành viên có thể tích điểm và nhận được vô số những phần quà hấp dẫn khi tham gia các chương trình thành viên có liên kết với ứng dụng DPoint.

 Các bước đổi và sử dụng quà từ NutiPoint trên ứng dụng DPoint. Nguồn: DPoint (DGV Digital).

Bên cạnh đó, ngoài hình thức mua sắm tại các cửa hàng, dịch vụ liên kết với ứng dụng, người dùng còn có thể tham gia hoạt động tích lũy điểm thông qua việc tham gia các nhiệm vụ check-in, tin tức, trò chơi, v.v.

Người dùng có thể đổi quà của thương hiệu yêu thích từ điểm đã tích thông qua việc mua sắm, sử dụng dịch vụ hoặc có thể đổi quà từ những thương hiệu khác từ điểm DPoint được tích thông qua quá trình tham gia các hoạt động nhiệm vụ, trò chơi từ ứng dụng DPoint.

Các cách tích thêm điểm trên ứng dụng DPoint. (Nguồn: DPoint). 

Với mong muốn trở thành cầu nối giữa các đối tác và người tiêu dùng, giúp người dùng được hưởng các ưu đãi, lợi ích mỗi khi mua sắm hay sử dụng dịch vụ, DPoint liên tục cải tiến công nghệ và cập nhật kho quà tặng thường xuyên để phù hợp với thị hiếu và sở thích của khách hàng cũng như tối ưu trải nghiệm người dùng

DPoint là ứng dụng ví lưu trữ thẻ thành viên, người dùng không chỉ có thể tích điểm, đổi quà ở những thương hiệu yêu thích mà còn có thể quản lý tất cả các chương trình thành viên ở cùng một ứng dụng.

Hotline: 1800 088 887

Địa chỉ: Alpha Tower, 151-153 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Website: https://dpoint.vn/  

Bích Thu

CPI tháng 1 tăng 4,89%, lạm phát liệu đã đạt đỉnh?
Phần lớn các chuyên gia dự báo lạm phát so với cùng kỳ năm trước đạt đỉnh vào tháng 1/2023 hoặc thận trọng hơn là vào quý I/2023 sau đó dịu dần.