Nhà đất

Novaland tặng Bệnh viện Nhân dân 115 trang thiết bị y tế trị giá 10 tỉ đồng

08:29 | 20/04/2020

Chia sẻ

Ngày 17/4 vừa qua, CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland - Mã: NVL) đã trao tặng Bệnh viện Nhân dân 115 các trang thiết bị y tế chuyên dụng với tổng giá trị 10 tỉ đồng.

Các thiết bị y tế này bao gồm hai máy lọc máu liên tục, 5 máy giúp thở và hai phòng áp lực âm.

TS.Bs. Phan Văn Báu, Giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115 chia sẻ: "Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, những máy móc hiện đại tiếp nhận từ Tập đoàn Novaland lần này đều quí giá trong việc điều trị suy hô hấp do COVID-19 nhằm cứu sống được nhiều người bệnh.

Đồng thời, các thiết bị còn bảo vệ các nhân viên y tế, những người làm việc trong môi trường nguy cơ cao không bị lây nhiễm, duy trì nguồn lực chăm sóc người bệnh.

Đây là tiền đề quan trong để bệnh viện sẵn sàng ứng phó với những tình huống xấu nhất, hạn chế đến mức thấp nhất mức độ nguy hiểm và thiệt hại do dịch bệnh gây ra."

Novaland trao tặng trang thiết bị y tế trị giá 10 tỉ đồng tại Bệnh viện Nhân dân 115 - Ảnh 1.

TS.Bs. Phan Văn Báu - Giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115 chia sẻ về tầm quan trọng của các trang thiết bị y tế hiện đại trong công tác điều trị dịch bệnh.

Novaland trao tặng trang thiết bị y tế trị giá 10 tỉ đồng tại Bệnh viện Nhân dân 115 - Ảnh 2.

Đại diện Bệnh viện 115 cảm ơn sự đồng hành rất ý nghĩa và thiết thực của Tập đoàn Novaland

Bên cạnh việc trao tặng thiết bị y tế đến bệnh viện 115, Tập đoàn Novaland cùng nhiều đơn vị khác đã tổ chức chương trình "Kết nối cộng đồng, lan tỏa yêu thương" nhằm chung tay đóng góp và trao tặng 5.000 phần quà đến tận tay những người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19 tại TP HCM.

Trước đó, Tập đoàn Novaland đã ủng hộ hơn 6 tỉ đồng nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng, cùng chung tay phòng, chống, đẩy lùi dịch COVID-19 tại TP HCM và một số tỉnh thành như Bình Thuận.

Novaland trao tặng trang thiết bị y tế trị giá 10 tỉ đồng tại Bệnh viện Nhân dân 115 - Ảnh 3.

Cùng kết nối vì cộng đồng, lan tỏa yêu thương nhằm phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Sắp tới, với sự đồng hành của nhiều đơn vị, trong đó có Tập đoàn Novaland, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ triển khai chương trình "10.000 bộ xét nghiệm nhanh COVID-19" tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Hiện nay, tổ chức Y tế thế giới (WHO) và nhiều nước có nền y tế phát triển trên thế giới đã có những đánh giá cao trong công tác phòng chống dịch COVID-19 của Chính phủ Việt Nam.

Cùng với sự chung tay của cả cộng đồng, các doanh nghiệp, tổ chức, chắc chắn dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát và các hoạt động xã hội, kinh doanh sẽ hồi phục nhanh chóng.  

 

 

Bích Thu