|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Doanh nghiệp

NovaGroup thông tin về việc diễn tập của công an tại khối nhà ở Thủ Đức

16:29 | 11/10/2022
Chia sẻ
Theo thông tin từ NovaGroup, khu vực diễn tập thuộc Khối nhà D07 Bình Khánh, TP Thủ Đức.

 Khu vực diễn tập tạiKhối nhà D07 Bình Khánh, TP Thủ Đức của NovaGroup. (Ảnh: Công an TPHCM).

Liên quan đến thắc mắc, câu hỏi của khách hàng cũng như một số thông tin suy diễn không chính xác về hình ảnh diễn tập của Công an TP HCM tại Khối nhà D07 Bình Khánh, TP Thủ Đức, CTCP NovaGroup đã đăng tải thông tin chính thức vào chiều ngày 11/10.

Thông báo của NovaGroup cho biết, theo Công văn số 4310/CATP-PV01 của Công an TP HCM về việc hỗ trợ địa điểm diễn tập đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn TP HCM, tập đoàn đã đồng ý hỗ trợ cho mượn địa điểm diễn tập tại Khối nhà D07 Bình Khánh, TP Thủ Đức (trước đây được sử dụng làm bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 số 10 của TP HCM) cùng một số tuyến đường xung quanh theo tinh thần đề nghị của công văn.

“Thông tin chính thức về việc diễn tập này đã được đăng tải trên trang thông tin của Công an TP HCM. Do đó, mọi thông tin đăng tải xuyên tạc không chính xác sẽ được chuyển đến cơ quan ban ngành có liên quan xử lý theo pháp luật”, thông báo của NovaGroup nêu.

 Thông báo về buổi diễn tập được đăng trên Cổng thông tin điện tử Công an TP HCM. (Ảnh chụp màn hình).

 

Ngọc Anh

Tỷ suất lợi nhuận của ‘cá mập’ ngoại thua xa quỹ nội, nhóm top đầu chưa thể thắng VN-Index
Những nhà quản lý quỹ trên thị trường đang đối mặt với vấn đề như hiệu suất kém xa mặt bằng chung (tham chiếu VN-Index), tiền đồng mất giá dẫn đến nguy cơ bị rút quỹ.