|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Nhà đất

NovaGroup muốn làm đô thị sinh thái tại Thái Bình

08:32 | 21/08/2022
Chia sẻ
NovaGroup đề xuất ý tưởng định hướng quy hoạch xây dựng, phát triển đô thị sinh thái, thông minh cùng nhiều tổ hợp quy hoạch trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Khu vực nghiên cứu quy hoạch. (Nguồn: thaibinhtv).

Ban Thường vụ tỉnh ủy Thái Bình vừa có buổi làm việc với CTCP Đầu tư và Phát triển NovaGroup về định hướng quy hoạch đối với khu vực dự án tại tỉnh. 

Tại hội nghị, đại diện NovaGroup đề xuất định hướng quy hoạch xây dựng, phát triển đô thị sinh thái, thông minh cùng nhiều tổ hợp quy hoạch trên địa bàn tỉnh.

Với những ý tưởng mang tính hệ thống và khả thi, doanh nghiệp khẳng định nếu được chấp thuận đưa vào quy hoạch của tỉnh sẽ tạo những thay đổi mang tính đột phá, đem lại giá trị cao,...

Các đại biểu tại hội nghị đã đóng góp ý kiến về phạm vi, quy mô, tính khả thi, sự phù hợp với thực tiễn của tỉnh, kết nối đồng bộ với các quy hoạch của địa phương.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đề nghị UBND tỉnh và các sở, ngành quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện giúp NovaGroup tiếp tục nghiên cứu cụ thể hóa các ý tưởng bảo đảm phù hợp với các quy hoạch khác của tỉnh để sớm tiến hành triển khai thực hiện các bước tiếp theo. Ngoài ra, ông Hải cũng gợi mở thêm các ý tưởng về quy hoạch, định hướng phát triển không gian để doanh nghiệp nghiên cứu bổ sung vào ý tưởng chung. 

Công Tâm

Gia tăng áp lực nợ xấu ở mảng bất động sản, môi trường lãi suất cao và những thách thức với kinh tế 2023
Chuyên gia dự báo 4 thách thức với kinh tế Việt Nam năm 2023 gồm tăng trưởng xuất khẩu chậm lại do cầu thế giới giảm; thách thức lãi suất và tỷ giá; lạm phát và các vấn đề trên thị trường bất động sản.