|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Mảng nuôi heo đem về hơn 900 tỷ cho Nông nghiệp BAF trong 9 tháng

Mảng nuôi heo đem về hơn 900 tỷ cho Nông nghiệp BAF trong 9 tháng

Một trong những nguyên nhân khiến lợi nhuận Nông nghiệp BAF suy giảm là giá bán heo hơi từ đầu năm duy trì ở nền thấp hơn so với cùng kỳ. Hết ba quý, công ty mới thực hiện được 17% kế hoạch lợi nhuận năm.
Doanh nghiệp -10:53 | 01/11/2023
Hai thành viên Ban Kiểm soát Nông nghiệp BAF cùng xin từ nhiệm

Hai thành viên Ban Kiểm soát Nông nghiệp BAF cùng xin từ nhiệm

Ông Nguyễn Thanh Hải và bà Dương Thị Hồng Tân đều tham gia vào Ban Kiểm soát của Nông nghiệp BAF từ tháng 3/2021.
Doanh nghiệp -07:59 | 29/09/2023
Nông nghiệp BAF muốn huy động tối đa 500 tỷ đồng từ ba ngân hàng quốc tế

Nông nghiệp BAF muốn huy động tối đa 500 tỷ đồng từ ba ngân hàng quốc tế

Tại ngày 30/6, BAF đi vay gần 1.603 tỷ đồng, trong đó hoàn toàn 884 tỷ đồng là các khoản vay tại ngân hàng trong nước, còn lại là từ kênh trái phiếu.
Doanh nghiệp -17:57 | 14/08/2023
Nông nghiệp BaF

Nông nghiệp BaF

Không để xảy ra việc 'xin cho' khi lựa chọn Danh mục dự án nhà ở thương mại thí điểm thỏa thuận nhận quyền sử dụng đất
Phó Thủ tướng yêu cầu việc lựa chọn Danh mục khu đất dự kiến thực hiện thí điểm dự án nhà ở thương mại thông qua thỏa thuận về nhận quyền sử dụng đất hoặc đang có quyền sử dụng đất đảm bảo công khai minh bạch, không xảy ra tình trạng xin cho và dựa trên các nguyên tắc, tiêu chí, thứ tự ưu tiên cụ thể.