|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chuyển động thị trường

Nhiều phần quà giá trị được trao tại Hội thảo 'Giải cứu hút mỡ hỏng' mùa 2 do VTM Siam Thailand tổ chức

15:45 | 05/05/2023
Chia sẻ
Hội thảo "Giải cứu hút mỡ hỏng" mùa 2 do VTM Siam Thailand tổ chức, với hy vọng đem đến thông tin hữu ích về hút mỡ và rủi ro có thể gặp phải nếu thực hiện sai phương pháp hoặc tìm đến cơ sở thiếu uy tín.

VTM Siam Thailand vừa tổ chức thành công Hội thảo “Giải cứu hút mỡ hỏng” mùa 2 tại Hà Nội và TP HCM, với sự tham dự của hàng trăm khách hàng và các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ body. Tại hội thảo, ông Thái Hoàng Sơn – CEO VTM Siam Thailand đã chia sẻ về các phương pháp hút mỡ hiện nay, cũng như biến chứng khách hàng có thể gặp phải nếu tìm đến địa chỉ thiếu uy tín.

Khán phòng hội thảo “Giải cứu hút mỡ hỏng” mùa 2 do VTM Siam Thailand tổ chức với sự hiện diện của đông đảo khách mời.(Ảnh: Siam Thailand)

Hiểu rõ rủi ro từ việc hút mỡ bằng máy móc kém chất lượng nên ngay từ khi thành lập, Siam Thailand đã chọn phát triển theo hướng ứng dụng công nghệ cao vào thẩm mỹ cơ thể. Theo ông, việc liên tục ứng dụng, cập nhật công nghệ hiện đại trên thế giới là thách thức với Siam Thailand bởi chi phí đầu tư lớn, nhưng cũng là cơ hội để ông và các cộng sự phục vụ khách hàng từ tận trái tim, qua đó gây dựng được chỗ đứng trong ngành thẩm mỹ.

CEO Thái Hoàng Sơn cho biết, công nghệ hút mỡ Siam Thailand ứng dụng là Body Jet, sử dụng tia nước thông qua 2 đầu hút thông minh gồm 1 đầu bắn và 1 đầu chứa chất gây tê. Điều này giúp các bác sĩ dễ dàng tách chất béo khỏi cấu trúc mô mà không làm ảnh hướng tới các mô liên kết xung quanh, dây thần kinh và mạch máu.

Phương pháp này không chỉ giúp hút triệt để đến 98% mỡ thừa mà còn hạn chế phá vỡ liên kết của mô mỡ, giữ tỉ lệ mỡ sống cao nhất sau khi hút khỏi cơ thể. Toàn bộ quy trình đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành về tạo hình điêu khắc body, có nhiều năm tu nghiệp tại Thái Lan.

Ngoài công nghệ trên, Siam Thailand còn sử dụng hệ thống máy móc hiện đại cao nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, bao gồm: Máy đo mỡ Inbody giúp xác định cấu trúc mỡ, lượng mỡ cần hút và vị trí hút trên cơ thể; công nghệ bình lọc mỡ khép kín Collector III loại bỏ tế bào mỡ xơ, mỡ to; máy ly tâm Elmi và máy chống thuyên tắc mạch Venaflow Elite của Mỹ hỗ trợ làm giảm thâm tím… Toàn bộ ca hút cấy mỡ tại Siam Thailand đều được thực hiện khép kín tại bệnh viện đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

CEO Thái Hoàng Sơn – CEO VTM Siam Thailand chia sẻ trong buổi hội thảo.(Ảnh: Siam Thailand)

“Trải qua gần 6 năm hình thành và phát triển, Siam Thailand luôn mang khát vọng đồng hành cùng chị em lấy lại tự tin bằng hành trình thẩm mỹ ‘an, tâm, đẹp’. Chỉ khi phụng sự khách hàng bằng chuyên môn tốt và cả trái tim ấm nóng, tôi tin chắc rằng thành quả Siam Thailand nhận được sẽ là những trái ngọt”, CEO Thái Hoàng Sơn nhấn mạnh.

Cũng tại hội thảo, 3 khách mời may mắn nhất đã nhận được voucher hút mỡ lần lượt trị giá 30 triệu đồng, 20 triệu đồng và 15 triệu đồng thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng. Toàn bộ khách mời có mặt cũng được tặng những phần quà ý nghĩa từ ban tổ chức. Đáng chú ý, 12 khách hàng từng bị hút mỡ hỏng tại cơ sở khác có câu chuyện và hoàn cảnh đặc biệt, phù hợp với tiêu chí của chương trình đã được BTC trao cơ hội cải thiện ngoại hình miễn phí.

Đại diện khách hàng nhận được tài trợ 100% chi phí hút mỡ hỏng cùng ông Thái Hoàng Sơn – CEO VTM Siam Thailand. (Ảnh:Siam Thailand)

Chương trình “Giải cứu hút mỡ hỏng” mùa đầu tiên được tổ chức vào năm 2020, chỉ sau thời gian ngắn đã gây được tiếng vang trong cộng đồng. Năm 2023, nhận được sự tin tưởng và kỳ vọng từ phía khách hàng, Siam Thailand tái khởi động chương trình với thông điệp “Hút mỡ an toàn, lấy lại dáng vàng”. Đội ngũ Siam Thailand hy vọng rằng, những đóng góp của mình sẽ giúp các trường hợp thiếu may mắn lấy lại hình thể thon gọn và sự tự tin trong cuộc sống.

Bích Thu

Bộ trưởng Hồ Đức Phớc: Đã gọi là nhà ở xã hội thì giá bán phải do Nhà nước duyệt
Bộ trưởng Bộ Tài chính cho rằng quy định Nhà nước quyết định giá bán nhà ở xã hội thì mới bán đúng đối tượng, cho thuê đúng đối tượng, nếu không sẽ thành nhà ở thương mại.