Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân vừa được Quốc hội biểu quyết thông qua quy định phạt tiền lên tới 10 lần khoản thu có được từ vi phạm đối với hành vi mua, bán dữ liệu cá nhân.
Dự thảo Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân sau khi tiếp thu, chỉnh lý quy định cấm mua, bán dữ liệu cá nhân và xử phạt đến 10 lần khoản thu có được từ hành vi vi phạm.
Công an vừa bắt giữ hai vợ chồng là cổ đông lớn của Công ty TNHH Giải pháp Năng lượng Vnit Tech, đồng thời phát hiện 1.300 GB dữ liệu và bằng chứng chứng minh việc mua bán dữ liệu.
Giá nhiên liệu bay Jet A1 đã tăng vọt lên trên 200 USD/thùng sau khi xung đột Mỹ - Israel và Iran nổ ra gây sức ép rất lớn về chi phí cho các hãng bay khiến họ phải rục rịch tăng giá vé, phụ thu thêm phí nhiên liệu, thậm chí là phải cắt giảm một số đường bay không hiệu quả.