Chứng khoán

Hoa hậu Mai Phương Thúy xuất hiện tại VIPF do MBS và Dragon Capital tổ chức, hàng loạt quĩ cùng CTCK lớn góp mặt

11:06 | 15/11/2019

Chia sẻ

VIPF là sự kiện do Chứng khoán MBS và Dragon Capital tổ chức. Điểm thú vị là sự kiện năm nay là sự có mặt của Hoa hậu Việt Nam 2006 - Mai Phương Thúy.

Hoa hậu Mai Phương Thúy xuất hiện tại VIPF 2019 do MBS và Dragon Capital tổ chức

Sáng nay (15/11), Diễn đàn Đầu tư Việt Nam - Vietnam Investment Professionals Forum (VIPF) năm 2019 do Công ty cổ phần Chứng khoán MB (MBS) và Công ty quản lý quỹ Dragon Capital phối hợp tổ chức diễn ra. Theo thông tin, sự kiện này sẽ được tổ chức trong ba ngày từ 15 - 17/11.

A55

Ông Trần Hải Hà, Tổng Giám đốc Chứng khoán MBS phát biểu khai mạc VIPF. Ảnh: MMA

A32

Ông Dominic Scriven - Chủ tịch Dragon Capital phát biểu tại sự kiện. Ảnh: MMA

VIPF là ý tưởng do sáng kiến tổ chức của MBS và Dragon Capital, với mục đích xây dựng cộng đồng các chuyên gia phân tích, đầu tư chuyên nghiệp, hiểu biết tại Việt Nam. 

Sự kiện năm nay có sự tham gia của đại diện từ nhiều quĩ như VinaCapital, Dynam Capital, SGI Capital cùng nhiều công ty chứng khoán trên thị trường.

Điểm thú vị trong VIPF năm nay là sự xuất hiện của Hoa Hậu Việt Nam năm 2006 - Mai Phương Thúy. 

A43

Hoa hậu Mai Phương Thúy xuất hiện tại VIPF 2019. (Từ trái qua: ông Lê Minh - Giám đốc Đầu tư Chứng khoán SHS, ông Thái Trung - Giám đốc Quĩ đầu tư Fenghe, Hoa hậu Mai Phương Thúy). Nguồn ảnh: FB Minh Le

Theo thông tin người viết có được, dự kiến trong ngày mai (16/11), Mai Phương Thúy sẽ có phần trao đổi tại sự kiện với chủ đề "Chiến thắng từ thất bại: Phong cách và kĩ thuật đầu tư, cách vượt qua thua lỗ và căng thẳng".

Như dự kiến, trong phần thảo luận này của Mai Phương Thúy còn có CEO SGI Capital - Ông Lê Chí Phúc và ông Lã Giang Trung - Sáng lập Passion Invest.

Mai Phương Thúy liên tục xuất hiện tại các sự kiện chứng khoán lớn

Ghi nhận thời gian gần đây, Hoa hậu Việt Nam 2006 - Mai Phương Thúy liên tục tham gia tại các sự kiện chứng khoán lớn. 

A65

Ảnh: NVCC

Mới đây nhất là sự xuất hiện tại Hội nghị thường niên các nhà đầu tư 2019 do Công ty Quản lý quỹ VinaCapital tổ chức tại Hà Nội ngày 10/10.

Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2006 làm nóng cộng đồng nhà đầu tư trong nước bằng việc giới thiệu đầu tư vào cổ phiếu VCB của Vietcombank trên trang Facebook cá nhân. 

"Chỉ những người mua giá 40x-50x mới hiểu cảm giác của tôi lúc này, mọi người có phải đã chốt lời hết ở ga 60x? Tôi thì ôm đến 80x nha", Mai Phương Thúy chia sẻ.

Ngay sau đó, cổ phiếu VCB liên tục tăng giá mạnh và vượt mức đỉnh được thiết lập trước đó.

Kết phiên 14/11, giá cổ phiếu VCB ở 90.900 đồng/cp, vùng giá cao nhất của cổ phiếu này kể từ khi lên sàn.

Dưới đây là một số hình ảnh khác ghi nhận tại sự kiện VIPF 2019:

A54

Hàng loạt đại diện từ các công ty chứng khoán, quĩ đầu tư trong nước, quĩ đầu tư nước ngoài có mặt tại sự kiện sáng nay. Ảnh: MMA

A

Sự kiện VIPF 2019. Ảnh: MMAPhan Quân