Kinh doanh

Loạt thương hiệu xe xuất hiện cùng ông hoàng đọc lệnh và hotgirl tài chính: Phổ biến nhất là Mercedes, có cả mẫu sedan hạng sang của Porsche

07:56 | 21/07/2021

Chia sẻ

Đặc điểm phổ biến của những hot girl tài chính, hot boy đọc lệnh đang nổi lên trên mạng xã hội trong thời gian qua là việc thường xuyên khoe sở hữu những mẫu xe khủng dù còn ở độ tuổi khá nhỏ.

Trên mạng xã hội trong thời gian qua xuất hiện nhiều bài viết và hình ảnh liên quan đến những nhóm người tự xưng hot girl, hot boy tài chính. Những người này tự nhận là những chuyên gia, người nắm giữ bí kíp làm giàu,… trên thị trường tài chính, đặc biệt là thị trường tiền điện tử.

Bên cạnh vẻ ngoài sang chảnh, các hot girl, hot boy tài chính này thường đăng những bức ảnh khoe những đồ trang sức đắt tiền, những bữa ăn sang chảnh, những chuyến đi du lịch xa xỉ,…

Đặc biệt, xuất hiện cùng trong các bức hình sống ảo không thể thiếu những chiếc xế hộp đắt tiền của nhiều hãng xe như Mercedes, Porsche, Mazda,..

Điểm mặt những dòng xe thường xuất hiện cùng các "hot girl, hot boy tài chính": Mercedes phổ biến, có cả mẫu sedan hạng sang của Porsche - Ảnh 1.

Các hot girl tài chính bên cạnh những siêu xe. (Nguồn: Facebook B*** Hà Nội).

Trong số các mẫu xe thông dụng nhất thường xuất hiện cùng các hội nhóm chuyên gia tài chính 4.0 này phải kể đến các dòng xe của Mercedes. Có thể nói gần như tất cả các dòng xe của hãng xe đến từ Đức này đều xuất hiện cùng nhóm người này.

Phổ biến nhất là các dòng C Class. Hiện giá bán cho những dòng C 180 AMG, C 200 Exclusive và C 300 AMG dao động từ 1,5 tỷ đồng đến gần 2 tỷ đồng, trong đó mẫu C 180 AMG đang là mẫu xe có giá niêm yết rẻ nhất của Mercedes tại thị trường Việt Nam.

Điểm mặt những dòng xe thường xuất hiện cùng các "hot girl, hot boy tài chính": Mercedes phổ biến, có cả mẫu sedan hạng sang của Porsche - Ảnh 2.

Mercedes là hãng xe thường xuất hiện cùng những "chủ tịch". (Nguồn: Facebook B*** Hà Nội).

Ngoài ra, các chuyên gia tài chính tiền tệ, những người tự nhận có thể nắm bắt thị trường cũng xuất hiện với nhiều dòng xe khác của Mercedes như E 180, GLC 200,…

Đặc biệt, để chứng minh cho khả năng kiếm tiền thần thành của mình, nhiều bạn trẻ tự xưng là các chuyên gia tài chính còn đăng clip bên những chiếc Mercedes S Class, phân khúc hạng sang. Giá bán cho những chiếc S 450L, S 450L Luxury hay Maybach S 450 4Matic tại thị trường Việt Nam hiện dao động từ 4,3 tỷ đồng đến 7,5 tỷ đồng.

Điểm mặt những dòng xe thường xuất hiện cùng các "hot girl, hot boy tài chính": Mercedes phổ biến, có cả mẫu sedan hạng sang của Porsche - Ảnh 4.

Một buổi "khoe" xe của các "chủ tịch". (Nguồn: Facebook B*** Hà Nội).

Bên cạnh Mercedes, Porsche cũng là hãng xe xuất hiện nhiều. Dòng xe Porsche phổ biến thường được các chuyên gia tài chính tự xưng lựa chọn là Macan. Mức giá cho Porsche Macan bản tiêu chuẩn hiện rơi vào khoảng hơn 3,2 tỷ đồng. 

Không những thế, dòng sedan hạng sang của Porsche là Panamera cũng thường xuất hiện trong những khung hình sống ảo của các ông hoàng tài chính. Giá bán cho các phiên bản khác nhau của Porsche Panamera tại Việt Nam dao động từ 5,3 tỷ đồng đến gần 12 tỷ đồng.

Ngoài ra, những hội nhóm này cũng sử dụng nhiều loại xe khác nhau tới từ những hãng xe khác như Mazda, Range Rover,…

Quốc Anh