|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
TP HCM: Học sinh đi học trở lại 'theo từng đợt' từ ngày 4/5

TP HCM: Học sinh đi học trở lại 'theo từng đợt' từ ngày 4/5

Học sinh, sinh viên tại TP HCM bắt đầu đi học trở lại từ ngày 4/5, được phân bổ theo từng khối lớp, không tập trung đồng loạt.
Thời sự -18:03 | 28/04/2020
Dự kiến giữa tháng 5, học sinh TP HCM có thể đến trường

Dự kiến giữa tháng 5, học sinh TP HCM có thể đến trường

Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân cho biết nếu thành phố không có quá 150 người đang chữa COVID-19 trong bệnh viện, học sinh có thể trở lại trường từ giữa tháng 5.
Thời sự -20:28 | 10/04/2020
Lịch học TP HCM

Lịch học TP HCM

VIF 2026 Summer Summit: Trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo lợi nhuận ở đâu và NĐT nên nhìn vào điều gì trong xu hướng này?
AI đang dần trở thành yếu tố tác động trực tiếp đến doanh thu, chi phí và biên lợi nhuận của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong bối cảnh Việt Nam chưa có nhiều doanh nghiệp công nghệ lõi quy mô lớn, câu hỏi quan trọng với nhà đầu tư không phải là tìm kiếm một "Nvidia Việt Nam" mà là nhận diện những doanh nghiệp đang thực sự chuyển hóa AI thành hiệu quả kinh doanh. Đây sẽ là chủ đề trọng tâm của Phiên 2 "AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới" tại VIF 2026 Summer Summit.